Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM / Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng dược tại TP.HCM

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng dược tại TP.HCM

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (8 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tự hào là địa chỉ đào tạo cán bộ Y tế trình độ Cao đẳng. Đây là địa chỉ được nhiều bạn trẻ lựa chọn để hiện thực hóa ước mơ trở thành Dược sĩ.

Tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng dược

Tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng dược

Với hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại đạt chuẩn của Bộ Y tế, cùng đội ngũ giảng viên ưu tú đến từ nhiều trường Đại học Y Dược danh tiếng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ tin cậy được nhiều thí sinh lựa chọn để gửi gắm đam mê.

Đào tạo ngành dược chất lượng luôn là ưu tiên số 1

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo cán bộ Y tế trình độ Cao đẳng với các chuyên ngành mũi nhọn bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Kỹ thuật Xét nghiệm Y tế. Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Muốn có được đội ngũ nhân lực ngành Y tế giỏi thì bên cạnh việc đội ngũ giảng viên giỏi thì cần phải có hệ thống cơ sở vật chất, phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn cho sinh viên thực hành và có phương pháp giảng dạy khoa học.

Với quan điểm đào tạo học Y Dược đi đôi với hành, sinh viên sau khi ra trường phải làm được việc, trong những năm qua Nhà trường luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo, lấy chất lượng đào tạo là ưu tiên hàng đầu. Hàng năm Nhà trường đều dành một lượng lớn ngân sách để làm kinh phí đầu tư cho cơ sở vật chất, phát triển hệ thống phòng học lý thuyết, phòng thực hành thí nghiệm và có phủ sóng wifi toàn trường để phục vụ cho việc học tập của sinh viên.

Đào tạo dược sĩ gắn liên với bệnh viện, nhà thuốc

Chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xây dựng bởi những giáo sư, tiến sĩ Y khoa hàng đầu, được thiết kế tích hợp giữa đào tạo lý thuyết với thực hành. Trong đó việc thực hành được Nhà trường chú trọng nhằm khắc phục những hạn chế của phương pháp đào tạo truyền thống quá nặng tính hàn lâm lý thuyết.

Đào tạo dược sĩ gắn liền với nhà thuốc

Đào tạo dược sĩ gắn liền với nhà thuốc

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn ký kết hợp tác với nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh Dược phẩm và các cơ sở Y tế, nhờ đó sinh viên cao đẳng dược dễ dàng tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn là một trong số rất ít trường trên cả nước có bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường, đây là nơi để sinh viên Y Dược được thực hành, thực tập, làm quen với môi trường làm việc thực tế, nâng cao kỹ năng tay nghề và tích lũy kinh nghiệm trước khi ra trường.

Với phương châm đào tạo “lấy sinh viên làm trọng tâm”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã, đang và sẽ mang đến cho sinh viên những cơ hội trải nghiệm để phát triển trên con đường nghề nghiệp trong tương lai.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng dược TPHCM

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur cơ sở  TPHCM  theo địa chỉ 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2021 cần hồ sơ gồm những gì?

Quy định về hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP …