Trang chủ / Tin tức Y Dược / Con gái học ngành Y Dược dễ lấy chồng

Con gái học ngành Y Dược dễ lấy chồng

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Được xem là một trong những ngành nghề cao quý nhất và những cô gái theo học Y Dược luôn có một sức hút đến lạ kỳ với biết bao chàng trai.

Con gái học ngành Y Dược dễ lấy chồng
Con gái học ngành Y Dược dễ lấy chồng

Nghề Y Dược luôn được xem là một nghề cao quý trong xã hội, để làm được thầy thuốc đòi hỏi bạn phải có phẩm chất, đạo đức cùng một nhân cách chuẩn.

Con gái học ngành Dược

Con gái học ngành Dược hội tụ đầy đủ những phẩm chất tốt đẹp mà người đàn ông luôn mong muốn ở một người vợ tương lai của mình. Các bạn cùng kiểm chứng nhé!

Bởi đặc thù của công việc nghề Dược nên những cô gái học ngành Dược thường có tính cẩn thận, kiên nhẫn, khoan dung, dịu dàng và đảm đang. Dược sĩ, giảng viên Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: học tập và làm việc trong ngành Dược sẽ rèn luyện cho Dược sĩ tính nhân hậu, đức độ, khéo léo trong cách giao tiếp ứng xử.

Ngoài ra, làm việc trong ngành Dược mang đến cho Dược sĩ mức thu nhập tương đối tốt và ổn định, tính chất công việc tương đối nhẹ nhàng, có nhiều thời gian chăm sóc gia đình. Mặt khác, công việc ngành dược đòi hỏi sạch sẽ, ngăn nắp, thế nên việc dọn dẹp nhà cửa, việc chăm sóc con cái, lo cho con bữa cơm giấc ngủ, cơm nước cho gia đình phụ nữ ngành Dược đều có thể làm tốt được. Trong mắt đàn ông, những cô gái ngành Dược là những người đảm đang, đây là mẫu người mà hầu hết ai cũng mong muốn lấy làm vợ.

Con gái học ngành Y Dược có mức thu nhập ổn định
Con gái học ngành Y Dược có mức thu nhập ổn định

Con gái học ngành Y

Trước đây nhiều người thường quan niệm rằng học ngành Y là bán rẻ tuổi thanh xuân, con gái học ngành Y sau này sẽ khó lấy chồng vì sau khi ra trường đã lỡ làng tuổi trẻ, con gái theo học ngành Y ít được cổ vũ và hoan nghênh. Ngày nay quan niệm này đã trở nên quá lỗi thời, một cô gái theo học ngành Y đến 5 – 7 năm là rất bình thường. Những cô gái có học vấn cao không nhất thiết phải lấy chồng sớm nữa, thậm chí con gái đến 28, 30 tuổi nếu có một công việc ổn định thì vẫn không bao giờ bị coi là “ế”.

Lấy một cô gái học ngành Y như Bác sĩ, Điều dưỡng viên… thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chắc chắn bạn sẽ luôn được chăm sóc về sức khỏe chu đáo, không chỉ bạn mà cả gia đình cũng được cô ấy quan tâm. Hơn nữa, con gái học ngành Y còn được học thêm về môn Nhi nên sau này việc nuôi dạy con cái sẽ rất giỏi nên vấn đề chăm sóc con cái không thành vấn đề với những cô nàng học Y.

Đặc thù của con gái học ngành Y Dược là thường xuyên giao tiếp với nhiều người ở nhiều độ tuổi và tính cách khác nhau nên kỹ năng giao tiếp của con gái ngành Y Dược rất tốt. Do đó họ cũng rất khéo léo trong cách cư xử với bạn bè, họ hàng và gia đình.

Về mặt kinh tế thì con gái Y Dược cũng có thể chia sẻ cùng chồng và người yêu bởi thu nhập khi làm việc trong lĩnh vực này tương đối cao và ổn định so với mặt bằng lương chung ngoài xã hội. Do đó, con gái theo học ngành Y Dược không khó để tìm được một nửa kia của mình.

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Bác sĩ thú y: Một nghề cao quý nhưng thiếu hụt nhân lực

Ngành Thú y (Veterinary Medicine) là ngành đào tạo, nghiên cứu năng lực chuyên môn …