Trang chủ / Tin tức Y Dược / Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng học như thế nào để có hiệu quả

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng học như thế nào để có hiệu quả

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trong quá trình học tập, không ít sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng gặp khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức. Để đạt hiệu quả tốt nhất, sinh viên cần phải có phương pháp học tập phù hợp.

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng học như thế nào để có hiệu quả

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng học như thế nào để có hiệu quả

Ngành Điều dưỡng đóng vai trò quan trọng trong công tác khám chữa bệnh hiện nay, đây cũng là ngành học hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm cả trong nước và nước ngoài với mức thu nhập hấp dẫn. Để nắm bắt cơ hội việc làm rộng mở, Điều dưỡng viên cần chủ động học tập, trau dồi kiến thức và kỹ năng để đủ sức cạnh tranh trong thị trường lao động.

Ngay từ khi còn trên ghế nhà trường, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng cần nghiêm túc học tập và rèn luyện, xây dựng phương pháp học tập khoa học để đạt hiệu quả tốt nhất. Giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin chia sẻ một số kinh nghiệm để học ngành Điều dưỡng sau cho hiệu quả.

Xác định mục tiêu học tập rõ ràng

Để học tập hiệu quả thì ngay từ đầu sinh viên phải lên kế hoạch, mục tiêu học tập rõ ràng. Khi có mục tiêu bạn mới có động lực để thực hiện nó. Bên cạnh đó, thái độ học tập cũng rất quan trọng trong quá trình học tập, tiếp thu kiến thức, nhất là đối với ngành Điều dưỡng là ngành có liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người nên sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng cần có thái độ học tập nghiêm túc.

Trong quá trình học tập, sinh viên phải luôn chủ động học hỏi, nếu có những vấn đề gì chưa rõ, nên hỏi lại các thầy cô, bạn bè hoặc những người có kiến thức và kinh nghiệm trong nghề điều dưỡng để từ đó, củng cố kiến thức, kỹ năng chuyên môn.

Học hỏi những người đi trước

Học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước giúp bạn hiểu hơn về thực tế công việc trong tương lai, từ đó sẽ có hướng phấn đấu trong học tập. Bên cạnh đó, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm học tập như thế nào để có kết quả tốt nhất từ những anh chị đi trước, những người đã từng trải qua giai đoạn học tập thời sinh viên.

Biết vận dụng những kỹ năng của bản thân

Sinh viên trong quá trình học tập cần xác định những thế mạnh của bản thân, từ những kiến thức mà các thầy cô truyền lại, bạn cần phải biết sử dụng những kiến thức ấy như thế nào cho hợp lý, phù hợp với môi trường xung quanh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Điều dưỡng viên giỏi

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Điều dưỡng viên giỏi

Kết hợp học lý thuyết với thực hành

Việc học lý thuyết kết hợp với thực hành là rất quan trọng đối với sinh viên ngành Điều dưỡng nói riêng và ngành Y Dược nói chung. Thực hành là cơ hội để sinh viên vận dụng lý thuyết đã được học vào thực tế, rèn luyện tay nghề để sau khi ra trường có thể làm được việc ngay. Giảng viên Trần Anh Tú, giảng viên Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, sinh viên khi theo học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo bài bản từ kiến thức chuyên môn cho đến kỹ năng hành nghề thực tế. Nhà trường có đầy đủ cơ sở vật chất để phục vụ tốt nhất cho việc học lý thuyết và thực hành của sinh viên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe và ngành điều dưỡng nói riêng, năm 2019 Nhà trường tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Các chuyên ngành đào tạo của trường bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng KT Xét nghiệm Y học, Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và PHCN.

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Bác sĩ thú y: Một nghề cao quý nhưng thiếu hụt nhân lực

Ngành Thú y (Veterinary Medicine) là ngành đào tạo, nghiên cứu năng lực chuyên môn …