Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Có thể theo học Cao đẳng Dược TP HCM hệ 2 năm ở đâu?

Có thể theo học Cao đẳng Dược TP HCM hệ 2 năm ở đâu?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Với cơ chế học tập tốt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang trở thành địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ 2 năm uy tín bậc nhất tại phía Nam.

Địa chỉ đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM hệ 2 năm

Ngành Dược là ngành khoa học sức khỏe, dù ở thời cuộc nào thì con người vẫn cần sử dụng thuốc để phòng ngừa, điều trị bệnh. Thực tế, hiện nay khi dịch bệnh hoành hành thì nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe sẽ còn tăng cao hơn nữa. Vì thế, dù nhiều người đã có tấm bằng trung cấp nhóm ngành sức khỏe nhưng vẫn quyết định đăng ký theo học Cao đẳng Dược chính quy hệ 2 năm.

Địa chỉ đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM hệ 2 năm

Là một trong những ngành HOT nên hiện nay có rất nhiều trường cũng đang đào tạo lĩnh vực này. Tuy nhiên là một ngành liên quan đến sức khỏe nên bên cạnh thông tin về tuyển sinh, bạn cần phải quan tâm đến chất lượng đào tạo của ngôi trường đó để đảm bảo kiến thức, kỹ năng được học chuẩn với quy định của Bộ.

Đối với những bạn trẻ đang có nhu cầu học Cao đẳng Dược TP HCM hệ 2 năm thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những gợi ý hay dành cho bạn. Với 12 năm kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực Y Dược, Trường cao đẳng Y Dược Pasteur đã “cho ra lò” môt nguồn nhân lực ngành Y Dược rất lớn. Đặc việt với cơ sở vật chất hiện đại, giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm, có nhiều năm công tác trong nghề sẽ giúp bạn hoàn thiện những kiến thức, kỹ năng,… cần thiết để trở thành những Dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lai.

Hiện nay, Nhà trường đang trong thời gian thu nhận hồ sơ đăng ký, thí sinh có nguyện vọng học tập có thể gửi hồ sơ về Ban tuyển sinh của Trường. Với những thí sinh đảm bảo được chất lượng đầu vào, Nhà trường sẽ liên hệ trực tiếp để hướng dẫn thủ tục nhập học cũng như thông báo lịch học cụ thể.

Điều kiện đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM chính quy hệ 2 năm

Điều kiện đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM chính quy hệ 2 năm

Theo đại diện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đảm bảo các quy định về điều kiện đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM hệ 2 năm như sau nếu muốn học tập chương trình đào tạo này:

 • Thí sinh tốt nghiệp trình độ Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe (không đúng chuyên ngành Dược) và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
 • Thí sinh đảm bảo có sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học theo kế hoạch.
 • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Theo đó, nếu nằm trong danh sách đối tượng trên, bạn sẽ có cơ hội học tập Cao đẳng Dược hệ đào tạo 2 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Để đăng ký theo học bạn cần chuẩn bị hồ sơ với các loại giấy tờ sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyếnNhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Ưu điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng Dược năm 2021

Đỗ vào các trường Đại Y danh tiếng là niềm ao ước của bao người …