Trang chủ / Tin tức / Tin tức tuyển sinh / Có được đăng ký nguyện vọng bổ sung vào các trường quân đội không?

Có được đăng ký nguyện vọng bổ sung vào các trường quân đội không?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thí sinh có đặt câu hỏi: “Sau khi biết điểm chuẩn NV1 nếu như em không trúng tuyển thì em có thể đăng ký nguyện vọng bổ sung vào các trường quân đội hay không?”

Có được đăng ký nguyện vọng bổ sung vào các trường quân đội không?

Có được đăng ký nguyện vọng bổ sung vào các trường quân đội không?

Những thông tin tuyển sinh vào các trường khối quân đội luôn nhận được sự quan tâm của nhiều thí sinh, trong đó nhiều em muốn hỏi “các trường quân đội có tuyển sinh nguyện vọng bổ sung hay không?”. Về vấn đề này, ban tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được tư vấn thí sinh như sau:

Có được đăng ký nguyện vọng bổ sung vào trường quân đội không?

Theo thông tin tuyển sinh vào các trường quân sự, thí sinh muốn đăng ký xét tuyển vào các trường quân đội thì phải tham gia sơ tuyển, có tham dự kỳ thi THPT quốc gia trong năm và đăng ký xét tuyển ở nguyện vọng 1.

Theo thông tin về tuyển sinh năm 2018 vào các trường khối quân đội mà Ban tuyển sinh Quân sự Bộ Quốc phòng cung cấp ghi rõ sau khi kết thúc thời gian thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển (trước 17h00 ngày 31/7), các trường Quân đội khai thác thông tin trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục – Đào tạo để dự kiến điểm trúng tuyển, dự kiến danh sách thí sinh trúng tuyển vào trường.

Dựa trên kết quả thi theo tổ hợp môn đăng ký xét tuyển của thí sinh và chỉ tiêu đào tạo của trường, các trường quân đội sẽ đề xuất điểm chuẩn nguyện vọng 1, sau đó sẽ gửi báo cáo lên Ban tuyển sinh Quân sự Bộ Quốc Phòng xem xét và quyết định.

Sau khi kết thúc đợt xét tuyển nguyện vọng 1, số lượng thí sinh nhập học thực tế còn thiếu so với chỉ tiêu thì các trường được tổ chức đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT và Bộ Quốc phòng.

Hay nói tóm lại: Các trường quân đội vẫn có xét tuyển nguyện vọng bổ sung. Điều kiện để thí sinh đăng ký nguyện vọng bổ sung vào trường quân đội là: Thí sinh đã đăng ký dự tuyển vào các trường quân đội và không trúng tuyển nguyện vọng 1; tham dự Kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia (trong năm đăng ký xét tuyển); đăng ký xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng quân sự có xét tuyển nguyện vọng bổ sung và phải có đủ điều kiện về sức khỏe, vùng tuyển, tổ hợp môn xét tuyển của trường đăng ký xét tuyển.

Kết quả xét tuyển sẽ được các trường công bố trên website của các trường và website cổng thông tin điện tử Bộ quốc phòng (http://bqp.vn) và các phương tiện thông tin đại chúng trong và ngoài quân đội.

Xét tuyển nguyện vọng bổ sung vào Cao đẳng Y Dược 2018

Trong trường hợp thí sinh muốn đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung vào hệ Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì điều kiện tương đối đơn giản, thí sinh chỉ cần thi đỗ tốt nghiệp THPT là đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào.

Các ngành đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Các ngành đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến:

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Hướng dẫn điền phiếu đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển ĐH năm 2021

Các thí sinh cần tìm hiểu và nắm vững cách điền phiếu đăng ký dự …