Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Chọn trường học Cao đẳng Y Dược TPHCM cần dựa vào tiêu chí nào?

Chọn trường học Cao đẳng Y Dược TPHCM cần dựa vào tiêu chí nào?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Có nhiều trường đào tạo Cao đẳng Y Dược, tuy nhiên khi chọn trường để theo học thí sinh nên cân nhắc đến một số tiêu chí nhất định.

Chọn trường học Cao đẳng Y Dược TPHCM cần dựa vào tiêu chí nào?

Chọn trường học Cao đẳng Y Dược TPHCM cần dựa vào tiêu chí nào?

Nhóm ngành Y Dược là nhóm ngành luôn giữ được độ “hot” và mang lại nhiều cơ hội việc làm cho người học. Chính vì thế nên thông tin tuyển sinh của các trường trong mỗi mùa tuyển sinh luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo thí sinh.

Hiện nay có khá nhiều trường có đào tạo nhóm ngành Y Dược, chính vì thế khi chọn trường theo học thí sinh nên cân nhắc đến những yếu tố dưới đây để lựa chọn được trường phù hợp nhất.

Chọn trường Cao đẳng Y Dược có thương hiệu uy tín.

Một ngôi trường có thương hiệu uy tín được xây dựng dựa trên chất lượng đào tạo, những nhận xét đánh giá tích cực từ phía sinh viên và các phương tiện thông tin chính thống. Chính vì thế nếu thí sinh muốn chọn trường theo học Cao đẳng Y Dược TPHCM nên tìm hiểu và lựa chọn trường có thương hiệu uy tín, nó phần nào phản ánh chất lượng đào tạo và môi trường học tập một cách khách quan của ngôi trường đó.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với kinh nghiệm đào tạo hàng chục năm trong lĩnh vực đào tạo Cao đẳng Y Dược đã xây dựng được thương hiệu uy tín trên toàn quốc và được đông đảo phụ huynh và thí sinh tin tưởng lựa chọn.

Chương trình đào tạo Y Dược đạt chuẩn.

Thí sinh nên chọn học ở trường có chương trình đào tạo đạt chuẩn, bám sát với thực tiễn của ngành nghề. Những chương trình đào tạo xa rời thực tế sẽ chẳng giúp ích được nhiều cho bạn sau khi ra trường, vì thế hiện nay một số trường đã xây dựng chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chú trọng thực hành, đào tạo chuyên sâu về kỹ năng hành nghề cho sinh viên như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Chương trình đào tạo không rườm rà, máy móc mà đi sâu vào thực hành với 70% thời lượng thực hành và 30% thời lượng học lý thuyết, chương trình đào tạo bám sát với thực tế sự phát triển của ngành nghề là một trong những ưu điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đào tạo Cao đẳng Y Dược đạt chuẩn của Bộ Y tế

Đào tạo Cao đẳng Y Dược đạt chuẩn của Bộ Y tế

Có cơ sở vật chất khang trang hiện đại, có hệ thống phòng thực hành thí nghiệm.

Cơ sở vật chất của cũng là một trong những yếu tố hết sức quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy, bởi học ngành Y Dược cần phải có phòng thực hành thí nghiệm để phục vụ cho những giờ thực hành của sinh viên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe với các chuyên ngành mũi nhọn như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Dược TPHCM, Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Hộ sinh,… Với hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư, trang thiết bị thực hành đầy đủ cho các chuyên ngành, đào tạo theo mô hình học tập lý thuyết gắn liền với thực hành, thực tế tại Nhà thuốc, Bệnh viện, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn mang đến môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên.

Chọn trường phù hợp với năng lực học tập và điều kiện kinh tế.

Ngoài những tiêu chí như trên, thí sinh nên chọn học tại các trường phù hợp với năng lực học tập của bản thân để đảm bảo khả năng trúng tuyển cao nhất. Để trúng tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh chỉ cần đảm bảo được điều kiện đầu vào là Đỗ tốt nghiệp THPT. Học phí hiện nay Nhà trường thu theo mức tối thiểu theo quy định của Chính phủ, ngoài ra Nhà trường có các chính sách an sinh giáo dục, học bổng sau mỗi kỳ dành cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại đường link: Xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến.

 Xét tuyển Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược về một trong các địa chỉ đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Ưu điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng Dược năm 2021

Đỗ vào các trường Đại Y danh tiếng là niềm ao ước của bao người …