Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Cao đẳng Dược TPHCM học mấy năm ra trường?

Cao đẳng Dược TPHCM học mấy năm ra trường?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em có dự định nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM nhưng không biết học Cao đẳng Dược TPHCM mấy năm được ra trường? Cơ hội việc làm như thế nào?

(Nguyễn Hoài Thương – Q.10 – TPHCM).

Cao đẳng Dược TPHCM học mấy năm ra trường?

Trả lời:

Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM xin trả lời câu hỏi của bạn Nguyễn Hoài Thương đến từ Q.10 – TP Hồ Chí Minh như sau:

Cao đẳng Dược TPHCM học mấy năm ra trường?

Trong thời đại ngày nay người ta không còn quan niệm học cứ phải vào đại học thì mới thành công, vì thế nhiều bạn trẻ yêu thích ngành Dược nhưng không đỗ đại học đã lựa chọn lối đi khác đó là học Cao đẳng Dược.

Thời gian học Cao đẳng Dược tại các trường Cao đẳng Y tế TPHCM hay các trường Cao đẳng khác nói chung được quy định là 3 năm. Trong thời gian 3 năm này, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức từ cơ bản cho đến chuyên sâu, kỹ năng thực hành và làm việc thực tế để ra trường có thể làm được việc ngay.

Với thời gian học 3 năm, ngắn hơn so với thời gian học đại học, bạn sẽ được ra trường sớm hơn, chi phí học tập và kinh phí sinh hoạt khác cũng được tiết kiệm đáng kể. Ngoài ra, việc ra trường sớm cũng giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm hơn so với những bạn khác.

Cơ hội việc làm khi học Cao đẳng Dược TPHCM

Xã hội càng phát triển kéo theo sự gia tăng về nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người. Với mức tăng trưởng được xem là cao nhất trong số các quốc gia Đông Nam Á, thị trường dược phẩm tại Việt Nam đang có sự tăng trưởng mạnh mẽ, kéo theo nhu cầu tuyển dụng nhân sự tham gia vào quá trình nghiên cứu, sản xuất và phân phối dược phẩm ngày càng tăng.

Theo một số thống kê, hiện nay nhân lực ngành Dược làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện, công ty dược phẩm đang thiếu hụt trầm trọng khi mà ngày càng có nhiều công ty dược phẩm nước ngoài đang đẩy mạnh đầu tư lâu dài vào nước ta.

Chính những điều trên đây mở ra cơ hội việc làm phong phú cho các bạn sinh viên học ngành dược với mức lương tốt và ổn định.

Tham khảo thêm: liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn học T7&CN.

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2016.

Học phí cũng là mối quan tâm hàng đầu của các bạn trẻ khi chọn trường. Để tạo điều kiện cho các bạn sinh viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, những thí sinh trượt đại học được theo đuổi đam mê nghề Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện chính sách miễn 100% học phí năm 2016 cho toàn bộ học sinh đăng ký xét tuyển và nhập học vào trường.

Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn 100% học phí 2016

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào?

Thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  • 04 ảnh 3×4 (thời gian chụp trong vòng 6 tháng gần đây nhất).
  • 01 bản sao giấy khai sinh (có công chứng của địa phương).
  • Bản sao bằng tốt nghiệp cấp 3 (có công chứng của chính quyền địa phương) nếu là thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2015 trở về trước.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2016 (hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) nếu là thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2016.
  • Bản sao học bạ THPT (có công chứng của địa phương).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 Phong bì đã dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) ở phần NGƯỜI NHẬN.

Thí sinh nộp hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs Hà Nội: phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Ưu điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng Dược năm 2021

Đỗ vào các trường Đại Y danh tiếng là niềm ao ước của bao người …