Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Cao đẳng Dược TPHCM có tuyển sinh khối khoa học xã hội hay không?

Cao đẳng Dược TPHCM có tuyển sinh khối khoa học xã hội hay không?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (9 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Những thí sinh lựa chọn thi tổ hợp môn khoa học xã hội trong kỳ thi tốt nghiệp THPT có được đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM được hay không?

Cao đẳng Dược TPHCM có tuyển sinh khối khoa học xã hội hay không?
Cao đẳng Dược TPHCM có tuyển sinh khối khoa học xã hội hay không?

Tìm hiểu về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là điều cần thiết để chuẩn bị tâm lý tốt nhất cho kỳ thi tốt nghiệp THPT. Nhằm giúp thí sinh hiểu hơn về quy định tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Ban tư vấn tuyển sinh nhà trường sẽ thông tin về quy chế tuyển sinh qua bài viết sau:

Phương thức tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2018 sẽ giữ nguyên phương thức thi như năm 2017. Học sinh sẽ phải thi 3 môn bắt buộc là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và 1 tổ hợp môn trong 2 tổ hợp Khoa học Tự nhiên (tổ hợp các môn Vật lí, Hóa học, Sinh học) và Khoa học Xã hội (tổ hợp các môn Lịch sử, Địa lí, Giáo dục công dân). Và thí sinh sẽ được chia thành 2 khối là khối khoa học tự nhiên và khối khoa học xã hội. Đối với ngành Y các trường đại học Y Dược thường sử dụng các môn Toán, Hóa, Sinh để xét tuyển còn các trường cao đẳng dược Sài Gòn sẽ xét tuyển như thế nào?

Từ năm 2017,  theo quy chế tuyển sinh mới các trường cao đẳng y dược được tự chủ tuyển sinh theo 3 hình thức: xét tuyển, thi tuyển hoặc kết hợp giữa thi tuyển và xét tuyển. Với mục đích tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh có nguyện vọng theo đuổi ngành Y Dược trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ sử dụng phương thức xét tuyển trong tuyển sinh các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm Y học. Điều kiện đảm bảo chất lượng đầu vào là phải tốt nghiệp THPT.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Như vậy trong năm 2018, những thí sinh lựa chọn khối khoa học xã hội hoàn toàn có cơ hội đăng ký theo học Cao đẳng Dược TPHCM và trở thành tân sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu tốt nghiệp THPT.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM

Để có thể thành công với ngành Dược đòi hỏi sinh viên ra trường phải có kiến thức cùng kỹ năng nghề chuyên môn. Với phương châm đào tạo sinh viên ra trường phải làm được việc, nhiều năm qua trường cao đẳng Y Dược Pasteur ngày càng khẳng định được thương hiệu nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Đào tạo Dược sĩ chính quy tại TPHCM
Đào tạo Dược sĩ chính quy tại TPHCM

Sinh viên theo học tại trường được học tập theo chương trình chuẩn của Bộ, giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giỏi có trình độ chuyên môn. Ngoài ra với cơ sở vật chất, phòng thực hành, phòng lý thuyết đầy đủ sẽ giúp sinh viên có nhiều cơ hội thực hành rèn luyện tay nghề, kỹ năng chuyên môn. Do đó các Dược sĩ tốt nghiệp tại trường luôn có kiến thức và tay nghề vững vàng hoàn toàn có thể làm việc ngay khi ra trường.

Tiếp nối sự thành công đó, hiện nay nhà trường đã đang mở rộng quy mô đào tạo trên cả nước với nhiều cơ sở đào tạo tại Hà Nội, Yên Bái, TPHCM, Cần Thơ. Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM về địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Mọi thắc mắc thí sinh liên lạc qua số điện thoại : 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Ưu điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng Dược năm 2021

Đỗ vào các trường Đại Y danh tiếng là niềm ao ước của bao người …