Trang chủ / Cao đẳng Y Dược / Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (7 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 như thế nào luôn là mối quan tâm hàng đầu của các thí sinh khi lựa chọn theo học.

Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào?
Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là bao nhiêu?

Mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Với thế mạnh là trường đào tạo chuyên ngành Y Dược, chương trình đào tạo bài bản, đội ngũ giảng viên giỏi nhiều kinh nghiệm chuyên môn cùng trang thiết bị đầy đủ hiện đại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn địa chỉ uy tín hàng đầu trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế.

Ngành Dược là một trong 3 ngành đào tạo chủ lực của trường gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm Y học. Ngoài hệ đào tạo chính quy, nhà trường còn đào tạo các hệ Liên thông cao đẳng Y Dược TPHCM và Văn bằng 2 Cao đẳng y Dược TPHCM.

Với đặc thù ngành Dược phải sử dụng nhiều máy móc thiết bị, các dụng cụ hóa chất phục vụ cho việc học tập nên mức học phí thường khá cao. Tuy nhiên với mong muốn tạo điều kiện cho thí sinh theo đuổi ngành nghề mà mình yêu thích, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cân nhắc và đưa ra mức học phí phù hợp nhất.

Đào tạo Dược sĩ chất lượng theo mô hình bệnh viện - trường
Đào tạo Dược sĩ chất lượng theo mô hình bệnh viện – trường

Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là 940.000 đồng / 1 tháng, nhà trường sẽ thu theo kỳ 5 tháng và 1 năm sẽ có 2 kỳ. Đây là mức học phí phù hợp nhất so với mặt bằng chung của các trường đào tạo ngành y dược tại TPHCM.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào?

Ngành Dược hiện nay được xem là một ngành học hấp dẫn mang lại nhiều cơ hội việc làm với mức lương ổn định. Với sức hút của mình số lượng thí sinh đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngày càng tăng. Nhằm mục tiêu bổ sung nhân lực cho ngành y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp Cao đẳng Dược TPHCM hệ văn bằng 2 với hình thức xét tuyển. Điều kiện đăng ký nộp hồ sơ là phải tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

Với điều kiện xét tuyển khá dễ dàng cơ hội trúng tuyển của thí sinh là khá cao. Sinh viên theo học tại trường sẽ được đào tạo các kiến thức ngành dược trong thời gian từ 18 đến 20 tháng tùy theo bằng cấp mà thí sinh sở hữu.

Đào tạo Dược sĩ tại TPHCM
Đào tạo Dược sĩ tại TPHCM

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược có giá trị tương đương với văn bằng 1. Sinh viên có thể liên thông lên bậc đại học hoặc thi tuyển viên chức công chức theo quy định.

Địa chỉ nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Thí sinh có nguyện vọng học chuyển đổi sang ngành dược hệ cao đẳng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và gửi về trường theo địa chỉ sau: 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM lớp học ngắn hạn 20 tháng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng …