Trang chủ / Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM / Trúng tuyển vào Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trúng tuyển vào Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 của Bộ LĐTB&XH, thí sinh sẽ có nhiều cơ hội trúng tuyển nhờ điều kiện tuyển sinh dễ dàng.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp cấp 3
Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp cấp 3

Nếu như thí sinh tuyển sinh các trường Đại học nhóm ngành Sức khỏe không khỏi áp lực khi làm sao để có thể đạt được điểm số cao nhất, cạnh tranh được với các thí sinh đến từ khắp các tỉnh thành thì thí sinh tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM lại khá nhẹ nhàng. Các em không còn áp lực về điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM như những năm trước, thay vào đó là việc tập trung ôn luyện để có thể vượt qua được kỳ thi THPT Quốc gia 2019 và nhận tấm bằng tốt nghiệp THPT tạm thời.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019 như thế nào?

Không áp dụng hình thức thi tuyển, cạnh tranh điểm số để có thể xét trúng tuyển, vậy quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019 như thế nào? Đây cũng là câu hỏi lớn nhận được sự quan tâm đông đảo của thí sinh trên khắp cả nước.

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH, các trường đào tạo ngành Dược chủ động trong việc đưa ra điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019, làm sao để phù hợp với chỉ tiêu, tiêu chí, phương hướng đào tạo,… dựa trên quy chế của Bộ nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào. Theo đó có những trường thực hiện công tác tuyển sinh theo hướng xét tuyển, thi tuyển hoặc kết hợp cả hai.

Tuy nhiên đối với trình độ Cao đẳng, đa phần các trường Y Dược đều thực hiện theo phương án xét tuyển, miễn thi. Điều này nhận được khá nhiều sự đồng thuận của các thí sinh cũng như các bậc phụ huynh khi có thể giảm thiểu được chi phí đi lại, công sức và đặc biệt không áp lực về vấn đề thi cử mà vẫn có cơ hội trúng tuyển cao.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện phương án tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019 theo hình thức xét tuyển, miễn thi. Thí sinh chỉ cần đảm bảo các tiêu chí về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM như sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH, hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019 do trường THPT nơi thí sinh học lớp 12 cấp.
  • Thí sinh đảm bảo có sức khỏe tốt để không bị gián đoạn trong thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Với những thí sinh đảm bảo được quy định trên sẽ có cơ hội trúng tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu thí sinh gửi hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 về Văn phòng tuyển sinh của Trường trong thời gian quy định.

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019
Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 cần hoàn thiện những gì?

Những giấy tờ mà thí sinh không thể thiếu trong quá trình hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược (theo mẫu nhà trường).
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 đã được Nhà trường triển khai từ ngày 1/1/2019 nên thí sinh có mong muốn theo học có thể gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian này để có thể nhận được phản hồi sớm nhất.

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Khai giảng khóa Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy tại TPHCM năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin đến thí sinh nội dung khai giảng …