Trang chủ > Trung cấp Y Dược > Trung cấp Dược TPHCM > Trung cấp Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM tuyển sinh năm 2017

Trung cấp Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM tuyển sinh năm 2017

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (38 đánh giá, trung bình: 4,76 trong tổng số 5)
Loading...

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược sĩ, Y sĩ đa khoa, Y học cổ truyền, Xét nghiệm, kỹ thuật hình ảnh y học, phục hình răng, điều dưỡng đa khoa năm 2017, đào tạo trong và ngoài giờ hành chính, T7&CN.

trung-cap-y-duoc-pasteur-tphcm-tuyen-sinh-2017
Trung cấp Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM tuyển sinh năm 2017

Trung cấp Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM đáp ứng yêu cầu Bộ Y tế.

Khi thông tư 26, 27 được đưa ra, yêu cầu các bộ Y tế tại các cơ sở Y tế tuyến 1 đặc biệt là các bệnh viện cần chuẩn hóa Bộ y tế, yêu cầu trình độ Cao đẳng trở lên. Người học bắt đầu lo lắng rằng nếu như vậy Trung cấp đã thực sự hết thời, những mã ngành mà chỉ có Trung cấp và Đại học có thì sẽ ra sao? Mà Đại học đâu phải muốn là được vào? Và những đối tượng đã lâu năm làm việc tại bệnh viện thì sẽ làm thế nào để không đào thải?

Yêu cầu trình độ Cao đẳng trở lên bởi chất lượng đào tạo đang đi xuống, nâng cao trình độ chuyên môn. Tuy nhiên, hiện nay Trung cấp Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM lại đang thu hút rất nhiều thí sinh theo học, các cơ sở Y tế cũng chỉ nhận Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur và các trường Cao đẳng, Đại học Y Dược khác. Bởi nguồn nhân lực đầu ra luôn đáp ứng được các yêu cầu Bộ Y tế, đạt chuẩn tay nghề chất lượng cao, xứng ngang tầm với các Trường Cao đẳng, Đại học khác.

Trong hệ thống liên cấp Y Dược Pasteur, học viên có thể liên thông Cao đẳng Y Dược ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bởi chất lượng luôn đứng đầu so với các Trường Y tế hiện nay.

Đào tạo Trung cấp Y Dược TPHCM lấy chất lượng là cốt lõi.

Từ ngày 01/01/2017 tất cả các Trường đào tạo Y Dược đều chịu sự quản lý của Bộ Lao động thương binh và xã hội, khắc phục được những điểm yếu của Bộ GD&ĐT (mang tính hàn lâm học thuật). Người học tốt nghiệp có tay nghề cao mà các cơ sở Y tế không phải đào tạo lại từ đầu. Điều này hoàn toàn có lợi cho các học viên khi đăng ký học.

Trung cấp Y Dược TPHCM đào tạo với phương châm “Giỏi Y Thuật – Sâu Y Lý – Giàu Y Đức”, chất lượng là hàng đầu, bên cạnh đó luôn củng cố kiến thức cuộc xã hội cho sinh viên như tham gia các hoạt động kỹ năng sống, các câu lạc bộ về kiến thức Y Dược như trình Dược viên, chăm sóc, thăm khám bệnh nhân…bởi muốn thành công thì ngoài kiến thức chuyên môn phải hiểu và thông thạo bệnh nhân cần gì và muốn gì?

xet-tuyen-trung-cap-y-duoc-tphcm-nam-2017
Xét tuyển Trung cấp Y Dược cấp bằng chính quy năm 2017

Thời gian đào tạo Trung cấp Y Dược Pasteur Tp.HCM

 • Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Dược sỹ, Y sỹ đa khoa, Y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…).
 • Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe như kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm, nhạc hoạ…)
 • Học 2 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT hoặc văn bằng tương đương BTVH cấp 3).
 • Học 2 năm 3 tháng (Áp dụng cho đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH). Thời gian chương trình đào tạo Trung cấp Y Dược 27 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3 để được cấp bằng Bổ túc văn hoá (nếu có nhu cầu thi THPT Quốc gia).
 • Học 3 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Thời gian chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng. Học viên học bổ sung văn hóa lớp 10, 11, 12 để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3 song song với học chuyên môn ngành Y Dược. Sau 3 năm sẽ được cấp bằng Trung cấp Y Dược và bằng Bổ túc văn hoá (nếu có nhu cầu thi THPT Quốc gia).

Thời gian đào tạo trong và ngoài giờ hành chính, T7&CN ( cả sáng và chiều ) giúp sinh viên vừa có thể học vừa có thể tiếp tục công việc của mình để kiếm thêm thu nhập.

Mã ngành tuyển sinh Trung cấp Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM

 • Trung cấp Dược
 • Trung cấp Y sĩ đa khoa
 • Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền
 • Trung cấp Xét nghiệm
 • Trung cấp kỹ thuật phục hình răng
 • Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học
 • Trung cấp Hộ sinh
 • Trung cấp Ký thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng
 • Trung cấp Điều dưỡng đa khoa

Đăng ký học Trung cấp Y Dược Pasteur Tp.HCM trực tuyến tại:

Đăng ký xét tuyển Online

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y – Dược Tp.HCM 2017 gồm:

 • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với học sinh đã tốt nghiệp)
 • 02 bản sao công chứng Học Bạ
 • 02 Bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm (đối với thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc nơi đang làm việc)
 • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Lưu ý: Bằng cấp là giấy tờ quan trọng nhất không thể thiếu để có thể nhập học, mọi giấy tờ để gọn trong hồ sơ.

trung-cap-y-duoc-tphcm-nam-2017
Đào tạo Trung cấp Y Dược TpHCM trong và ngoài giờ hành chính

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Y Dược Pasteur

Đây là địa chỉ duy nhất, là nơi nộp hồ sơ và học tại  Phòng 506 Tầng 5 Nhà N2 Số 49 Thái Thịnh- Q. Đống Đa- Hà Nội

Nguồn: Caodangytetphcm.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Trung cấp Y dược hệ chính quy TPHCM năm 2017

Sau khi kết thúc kì thi trung học phổ thông quốc gia, nhiều thi sinh …