Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT. So với Đại học thì cơ hội vào học Cao đẳng Dược năm 2019 dễ dàng hơn cho thí sinh rất nhiều.

Cao đẳng Dược TPHCM xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT
Cao đẳng Dược TPHCM xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT

Không chỉ điểm chuẩn đầu vào đơn giản khi thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược theo quy định của Bộ LĐTB&XH mà còn có cơ hội đóng mức học phí thấp, thậm chí miễn giảm 100% nếu thí sinh đảm bảo được các tiêu chí về đối tượng được phép theo quy định. Với những chính sách ưu tiên nhằm mang đến cơ hội học tập tốt nhất cho các thí sinh yêu thích lĩnh vực Dược học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số lượng hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM đã không ngừng tăng theo từng ngày.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Theo các chuyên gia phân tích – định hướng việc làm, những cơ hội từ ngành Dược đem lại là rất lớn và có khả năng tạo nên cơn sốt mạnh mẽ khiến các thí sinh nhanh chóng muốn đăng ký tuyển sinh ngành học này để phát triển tương lai. Một trong những minh chứng hùng hồn nhất khẳng định sức hấp dẫn của ngành Dược chính là số lượng hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM liên tục được gửi về Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Bắt đầu từ năm 2017, điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có những thay đổi dựa trên quy chế của Bộ LĐTB&XH. Sự thay đổi này hiện vẫn được Trường áp dụng trong năm 2019 với nội dung cụ thể như sau:

 • Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước.
 • Riêng đối với thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia 2019 chỉ cần có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời cùng năm.
 • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Có sức khỏe tốt để đảm bảo chương trình học diễn ra thuận lợi.

Căn cứ theo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 trên có thể thấy rằng, Nhà trường không yêu cầu quá khắt khe như đối với hệ Đại học mà chỉ cần thí sinh đảm bảo chất lượng đầu là có cơ hội trở thành sinh viên của Trường. Đặc biệt với quy định này không bắt thí sinh phải tham gia thi tuyển sẽ góp phần giảm bớt áp lực thi cử đối với các thí sinh tham gia tuyển sinh, tạo cơ hội trúng tuyển cao cho tất cả thí sinh tham gia.

Công bố mức học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019
Công bố mức học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Giảm thiểu gánh nặng chi phí đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Ngoài điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 đơn giản, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn thật sự bất ngờ đối với thí sinh xét tuyển bởi học phí Cao đẳng Dược công bố khá thấp so với dự kiến cũng như hệ thống cơ sở vật chất mà Nhà trường đang có. Theo đó học phí tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mức học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 dự kiến có thể vẫn giữ nguyên so với năm 2018.Con số trên có thể thấy rằng mức học phí mà Nhà trường đang đưa ra thấp hơn so với quy định. Đặc biệt trong năm 2019, Nhà trường còn dành nhiều suất học bổng miễn giảm học phí, thí sinh có cơ hội miễn giảm 100% học phí khi đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019  dành cho thí sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi và đáp ứng được những điều kiện tại chính sách miễn giảm học phí của Nhà trường quy định.

Lý giải về điều này, Ban lãnh đạo Nhà trường cho hay: “Chất lượng đào tạo, đảm bảo làm sao sinh viên vừa được học tập trong môi trường chất lượng vừa không gây áp lực về học phí là mục tiêu hàng đầu mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng đến. Nhà trường đã cân nhắc kỹ trước khi đưa ra mức học phí cuối cùng về không tổn hại đến quá trình hoạt động của Trường vừa mở ra cơ hội học tập cho các thí sinh.”

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM 2019

Với những ưu điểm mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang có, rất nhiều thí sinh sau khi tìm hiểu thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2019 với điều kiện xét tuyển khá dễ dàng đã nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ để gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2019 được quy định cụ thể như sau:

 • 01 phiếu ĐKXT năm 2019 theo mẫu quy định chung;
 • 01 Bản sao photo công chứng học bạ THPT;
 • 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2019);
 • 01 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 201 về trước);
 • 04 ảnh 3×4; 02 ảnh 4×6;
 • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương;
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn tất hồ sơ xét tuyển thí sinh lưu ý gửi về địa chỉ sau: 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh –TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Ưu điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng Dược năm 2021

Đỗ vào các trường Đại Y danh tiếng là niềm ao ước của bao người …