Trang chủ / Tin tức / Website tìm việc uy tín, giúp tân sinh viên tìm việc làm dễ dàng và an toàn

Website tìm việc uy tín, giúp tân sinh viên tìm việc làm dễ dàng và an toàn

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Cập nhật một số website tìm việc uy tín, hỗ trợ các bạn tân sinh viên có nhu làm thêm có thể tìm được việc một cách dễ dàng và an toàn hơn.

Website giúp tân sinh viên tìm việc làm thêm dễ dàng, hiệu quả
Website giúp tân sinh viên tìm việc làm thêm dễ dàng, hiệu quả

 

Nếu bạn là tân sinh viên, bạn muốn đi làm thêm nhưng không biết tìm việc ở đâu thì có thể tìm trên 9 website tìm việc uy tín được ban truyền thông Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật dưới đây.

Website tìm việc uy tín giúp tân sinh viên tìm việc làm thêm dễ dàng, hiệu quả

Làm thêm trang trải cuộc sống đối giúp sinh viên có thêm kinh phí để chi trả cho việc học cũng như trưởng thành hơn có nhiều kinh nghiệm thực tế, điều này sẽ giúp bạn dễ thành công hơn sau khi ra trường. Tuy nhiên, việc các tân sinh viên tự đi tìm việc sẽ vô cùng khó khăn và dễ gặp rủi ro, vì vậy những sinh viên năm nhất muốn đi làm thêm có thể tham khảo 9 website tìm việc uy tín dưới đây:

  • Trang Vietnamworks

Theo đánh giá của các giảng viên Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây chính là website tuyển dụng vô cùng lý tưởng cho những tân viên mới ra trường. Trên thị trường tuyển dụng đa số nhà tuyển dụng đều sử dụng website này để tìm công việc. Trên Website có rất nhiều vị trí tuyển dụng cũng như ngành nghề, tân sinh viên sẽ dễ dàng tìm được một công việc mà mình yêu thích.

  • Trang Careerbuilder

Website tìm việc này có vẻ khá lạ lẫm với nhiều bạn trẻ nhưng đây lại là Website tìm việc hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, CareerBuilder.vn thuộc sở hữu bởi CareerBuilder Mỹ – Mạng Việc làm & Tuyển dụng lớn nhất thế giới. Website này có các ưu điểm như công nghệ tiên tiến, mạng lưới đối tác rộng khắp và toàn cầu cũng như có những dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất, đây chính là cầu nối giữa nhà tuyển dụng cũng như người muốn tìm việc. Theo những thông tin mà chúng tôi cập nhật được thì rất nhiều bạn trẻ theo học Cao đẳng Dược đã tìm được việc làm qua Website này.

Trang Vieclam24h là trang tìm việc uy tín hiện nay
Trang Vieclam24h là trang tìm việc uy tín hiện nay
  • Trang Careerlink

Đây cũng là một Website vô cùng uy tín và chất lượng nếu tân sinh viên muốn lựa chọn việc làm thêm, careerlink được hình thành từ năm 2016, đây chính là cầu nối giữa nhà tuyển dụng cũng như người lao động

  • Trang Jobstreet

Bên cạnh những Website mà chúng tôi vừa tổng hợp thì Jobstreet là một trong những trang mạng tìm việc chất lượng hàng đầu Châu Á đem đến cho tân sinh viên một địa chỉ tìm kiếm chất lượng.

  • Trang MyWork

Được biết đến là mạng xã hội tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam, trang web này tự hào mang đến cho những cử nhân mới ra trường những cơ hội việc làm thú vị. Đây chính là những việc làm uy tín, chất lượng, chính sách việc làm, chế độ chăm sóc người lao động và mạng lưới việc làm.

  • Trang Vieclam24h

Trang Vieclam24h là trang mạng phổ biến dùng để tìm việc ở Việt Nam, đây cũng là một trong những Website có số lượng người truy cập vô cùng lớn. Theo những chia sẻ của ban tư vấn tuyển sinh của Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì đây là một Website vô cùng hữu ích cho các tân sinh viên muốn tìm việc làm thêm.

  • Trang Timviecnhanh

Đây là một trong những web vô cùng dễ dàng và tiện ích cho những bạn sinh viên năm nhất muốn tìm việc làm, chỉ bằng những thao tác cực kỳ đơn giản và hữu dụng trên internet.

Tân sinh viên có thể tìm việc trên trang Trang Vieclam.tuoitre
Tân sinh viên có thể tìm việc trên trang Trang Vieclam.tuoitre
  • Trang Vieclam.tuoitre

Tuy đây là một trang báo nhưng chúng cũng có mục việc làm thực sự phù hợp với nhu cầu của nhiều người. Từ hồi còn là báo giấy, mục việc làm làm của báo cũng luôn là điểm đến của cả nhà tuyển dụng và người lao động.

  • Trang Indeed

Với hơn 200 triệu khách truy cập mỗi tháng từ hơn 60 quốc gia khác nhau cho thấy Indeed là trang web việc làm số một thế giới với những cơ hội tìm việc rất tốt. Bạn chỉ cần gõ tên việc làm, địa chỉ, danh mục và những thông tin phù hợp với bản thân thì bạn đã có được một công việc thực sự phù hợp với bản thân và đáp ứng nhu cầu của bản thân khi tìm kiếm môi trường chứng tỏ năng lực của bản thân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Tuyển Nhân Viên Content tại TPHCM năm 2021

Với nhu cầu phát triển thương hiệu và xây dựng chiến lược ngày một đi …