Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Vô số công việc chờ đón sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược Pasteur

Vô số công việc chờ đón sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược Pasteur

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thất nghiệp luôn là nỗi lo canh cánh của sinh viên mới ra trường, tuy nhiên đối với sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược thì cơ hội luôn rộng mở với vô số công việc đang chờ đón.

Vô số công việc chờ đón sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược Pasteur

Vô số công việc chờ đón sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược Pasteur 

Thống kê từ nhiều nguồn cho thấy số lượng Dược sĩ tại Việt Nam hiện nay vẫn còn tương đối hạn chế, hơn nữa lại phân bố không đồng đều tại các địa phương, phần lớn tập trung ở các thành phố. Với lượng dân số đông tại Việt Nam, ngành Dược hiện nay cần tới hơn 25.000 cử nhân dược sĩ, bên cạnh đó nhiều công ty dược phẩm trong nước và ngoài nước đang hoạt động tại Việt Nam có nhu cầu tuyển dụng rất cao.

Nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng dược phẩm của người dân, hệ thống phân phối thuốc hiện nay đang ngày càng được mở rộng với vô số Nhà thuốc, quầy thuốc mọc lên. Do đó sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không phải lo lắng về việc làm sau khi tốt nghiệp.

Vô số công việc chờ đón sinh viên Cao đẳng Dược.

Dược sĩ Nguyễn Thị Thương, giảng viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược tùy thuộc vào năng lực và sở thích mà Dược sĩ có thể làm việc ở nhiều vị trí khác nhau như:

Trình Dược viên: Tham gia vào quá trình phân phối, xúc tiến sản phẩm cho công ty.

Tham gia vào quá trình sản xuất thuốc: Việc của bạn là điều hành, vận hành các máy móc trong công xưởng sản xuất Dược phẩm tại các công ty, xí nghiệp sản xuất dược phẩm.

Dược sĩ lâm sàng: làm việc tại các bệnh viện với trách nhiệm cung ứng đảm bảo chất lượng thuốc về cả số lượng và chất lượng, tham vấn với bác sĩ trong việc kê toa, cảnh báo tương tác, hướng dẫn dùng thuốc cho những đối tượng đặc biệt.

Nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc: Dược sĩ tham gia nghiên cứu, phát triển 1 sản phẩm thuốc có ích cho con người, có hiệu quả điều trị cao.

Marketing Dược: phụ trách việc lên kế hoạch, đứng sau hỗ trợ các Trình dược viên thông qua việc quảng cáo, thực hiện các chiến dịch truyền thông.

Dược sĩ tốt nghiệp Cao đẳng Dược cũng có thể tự mở quầy thuốc để kinh doanh, với công việc này bạn có thể tự chủ về tài chính.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2019.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo nguồn nhân lực Dược sĩ Cao đẳng hiện nay. Sinh viên khi theo học tại trường được trang bị bài bản kiến thức chuyên môn cho đến những kỹ năng cứng, kỹ năng mềm, sau khi tốt nghiệp có thể làm được việc ngay mà không phải đào tạo lại.

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy tại TPHCM với tiêu chí đầu vào là tốt nghiệp THPT. Thí sinh có nguyện vọng theo học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Ưu điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng Dược năm 2021

Đỗ vào các trường Đại Y danh tiếng là niềm ao ước của bao người …