Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Vì sao chọn Cao đẳng Dược TPHCM khi trượt đại học là đúng đắn?

Vì sao chọn Cao đẳng Dược TPHCM khi trượt đại học là đúng đắn?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nếu không may mắn đậu đại học, thì sự lựa chọn đúng đắn nhất của bạn là tham gia học Cao Đẳng Dược TPHCM bởi những lý do sau.

Vì sao chọn Cao đẳng Dược TPHCM khi trượt đại học là đúng đắn?
Vì sao chọn Cao đẳng Dược TPHCM khi trượt đại học là đúng đắn?

Đại học đâu chỉ là con đường duy nhất

Nhiều học sinh hiện nay đều có suy nghĩ rằng việc thi đậu đại học sẽ giúp tương lai của mình tươi sáng hơn, tuy nhiên không phải hầu hết đều như vậy. Bởi nguyên nhân lớn nhất là do các trường đại học tuyển sinh ồ ạt, thương mại hóa giáo dục khiến chất lượng đào tạo yếu, sinh viên ra trường không có khả năng làm việc, thiếu sự tư duy sáng tạo, năng xuất lao động thiếu,…

Theo Bản tin thị trường lao động quý 2/2016 của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội vừa công bố, trong quý 2/2016, cả nước có 1,088 triệu người lao động trong độ tuổi lao động bị thất nghiệp, trong đó có 191.300 người có trình độ từ đại học trở lên.

Vì vậy, nếu bạn thi đại học không đỗ bạn hoàn toàn có thể chọn con đường học Cao đẳng Dược TPHCM để thay đổi tương lai bởi hệ thống đào tạo khối ngành dược vẫn còn ít trong khi khối ngành kinh tế, tài chính, điện, điện tử,…lại quá nhiều. Chính điều này khiến nhân lực ngành dược trở nên cần thiết đồng nghĩa với cơ hội việc làm sẽ cao.

Học Cao đẳng Dược TPHCM là sự lựa chọn đúng đắn

Cao đẳng Dược TPHCM là một trong những địa chỉ uy tín đào tạo nguồn nhân lực ngành dược hiện nay với 2 bậc: Cao đẳng Dược và Trung cấp Dược.

Sinh viên tại trường sẽ được học tập và nghiên cứu trong một môi trường có cơ sở vật chất đầy đủ, máy móc trang thiết bị hiện đại. Với đội ngũ giảng viên ưu tú, dày dặn kinh nghiệm cũng như có trình độ chuyên môn kĩ thuật cao luôn nhiệt tình trong giảng dạy và giúp đỡ và giải quyết những thắc mắc cũng như nhu cầu trong học tập của sinh viên.

Ngoài ra với chương trình đào tạo tiến tiến, đạt chuẩn Bộ y tế giúp sinh viên lĩnh hội được những kiến thức mới những cách tiếp cận mới tiên tiến hơn để có thể có được những kết quả học tập tốt nhất. Với tất cả lý do trên, thì lựa chọn học Cao đẳng Dược TPHCM hoàn toàn đúng đắn.

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM theo quy định mới nhất năm 2017 là khá dễ dàng. Thí sinh muốn tham gia xét tuyển đáp ứng đầy đủ những điều kiện sau:

  • Tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT.
  • Điểm trung bình học bạ lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên.
  • Đạt hạnh kiểm khá trở lên.

Sinh viên tốt nghiệp tại trường được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và hoàn toàn có thể liên thông lên đại học nếu có nhu cầu.

 

 

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM khá dễ

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM khá dễ (TN THPT)

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM ra sao?

  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2016).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2015 trở về trước)
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên nếu có.
  • 01 Phong bì dán tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM:

Thí sinh có nguyện vọng học nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển bằng hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Ưu điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng Dược năm 2021

Đỗ vào các trường Đại Y danh tiếng là niềm ao ước của bao người …