Trang chủ / Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu / Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP HCM có xét tuyển thí sinh theo học khối ngành xã hội?

Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP HCM có xét tuyển thí sinh theo học khối ngành xã hội?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhận thấy được tiềm năng ngành Vật lý trị liệu mang lại nên nhiều bạn trẻ có mong muốn theo học ngành này. Vậy Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP HCM có xét tuyển thí sinh theo học khối ngành xã hội?

Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP HCM có xét tuyển thí sinh theo học khối ngành xã hội?

Nhằm giúp thí sinh yêu thích ngành Vật lý trị liệu hiểu hơn về quy định đầu vào của ngành tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Ban tư vấn tuyển sinh của trường sẽ thông tin đến các thí sinh như sau:

Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP HCM có xét tuyển thí sinh theo học khối ngành xã hội?

Nếu như trước đây, việc theo học ngành Y Dược là một cản trở lớn đối với các bạn thí sinh có học lực trung bình khá, cũng như những bạn theo học khối ngành xã hội thì hiện nay cơ hội học tập đã được mở rộng hơn trước.  Các thí sinh có thể hoàn toàn theo đuổi ước mơ của mình nếu như có sự cố gắng vươn lên trong học tập.

Nhận thấy được những tiềm năng mà ngành Vật lý trị liệu đem lại thì có rất nhiều bạn trẻ đã mạnh dạn làm hồ sơ đăng ký học và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng lại băn khoăn không biết Nhà trường có thực hiện xét tuyển với các thí sinh theo học ngành Xã hội hay không?

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM với các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT. Vì thế chỉ cần bạn đáp ứng được yêu cầu tuyển sinh trên thì hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của trường và được hưởng mọi quyền lợi Nhà trường đưa ra mà không cần lo lắng đến việc xét tuyển khối ngành xã hội hay học lực cao, thấp.

Thời gian đào tạo cho chương trình học Vật lý trị liệu kéo dài 3 năm. Trong khoảng thời gian này bạn sẽ được tiếp thu kiến thức song song với mô hình thực hành. Với những kiến thức và kỹ năng được đào tạo tại trường sinh viên hoàn toàn có thể làm được việc ngay mà không phải đào tạo lại từ đầu.

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Vật lý năm 2020

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Vật lý năm 2020

Không chỉ có điều kiện học tập đơn giản, chất lượng đào tạo chuẩn mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn thực hiện chính sách nhân văn trong mùa dịch Covid-19 là miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM cho các bạn trẻ đăng ký học trước ngày 15/9/2020. Đây là những cơ hội học tập vô cùng tốt mà các bạn trẻ không nên bỏ qua, vì năm nay nhiều trường Y Dược dự kiến tăng học phí đến 100 triệu đồng/năm.

Do đó, để đảm bảo cơ hội miễn giảm học phí, các thí sinh cần nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký học và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường. Hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ sau đây:

Để đảm bảo quyền lợi được miễn giảm chế độ học phí, các thí sinh tham gia đăng ký học cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ sau đây:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3; các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Theo đó, các thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 bằng một trong 3 cách sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường dẫn sau: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN
  • nhanh đến địa chỉ:

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy tại TPHCM năm 2022

Dựa theo quy chế của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng …