Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Vì sao bạn phải liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn?

Vì sao bạn phải liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (7 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn là việc cấp thiết để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và tạo cơ hội thăng tiến trong công việc.

lien-thong-cao-dang-duoc-sai-gon
Trung cấp Dược phải liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn

Để có thể đứng vững trong ngành Dược ngoài những kinh nghiệm đã có thì bằng cấp là vô cùng quan trọng. Do đó những người có bằng Trung cấp Dược muốn làm việc lâu dài phải liên thông lên bậc cao hơn và trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn là cơ sở tốt nhất cho đối tượng sinh viên vừa học vừa làm.

Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn là tất yếu

Theo thông tin Bộ Y tế cho biết từ năm 2021, các bệnh viện, cơ sở y tế toàn quốc sẽ ngừng nhận y sĩ đa khoa, dược sĩ,..hệ trung cấp từ đó đặt ra vấn đề với những người có bằng Trung cấp Dược phải liên thông Cao đẳng Dược ngay để kịp tiến độ chuẩn hóa cán bộ y tế Việt Nam. Ngoài ra, sau khi hoàn thành khóa học thì thu nhập của bạn cũng sẽ tăng lên theo hệ số bằng cấp và việc bạn sẽ được cân nhắc lên vị trí cao hơn là hoàn toàn có thể.

Hiện nay, những bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Dược thường ưu tiên chọn con đường liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn thay vì Đại học Dược. Nguyên nhân chủ yếu là do tuyển sinh đầu vào bậc Đại học quá khắt khe khiến nhiều thí sinh chùn bước trong khi liên thông Cao đẳng thì điều kiện cơ bản xét tuyển là tốt nghiệp THPT.

Học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn ở đâu?

Từ năm 2017, tất cả các trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ thuộc sự quản lý của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội do đó chương trình đào tạo cũng thay đổi từ thiên về hàn lâm học thuật sẽ đào tạo chuyên sâu về tay nghề giúp sinh viên ra trường có thể làm ngay mà không phải đào tạo lại.

Đào tạo dược sĩ gắn liền thực hành

Đào tạo dược sĩ gắn liền thực hành

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được nhiều thí sinh tham gia học tập bởi chất lượng đào tạo tại trường luôn được chú trọng hàng đầu. Nhà trường luôn đầu tư cơ sở vật chất nhằm tạo điều kiện cho sinh viên thực hành tốt nhất. Ngoài ra đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm hiện đang giảng dạy tại các trường đại học uy tín luôn tận tâm với nghề sẽ giúp sinh viên hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp và có kiến thức vững vàng. Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn là 1 năm 3 tháng học 2 ngày T7 & CN rất phù hợp với những đối tượng hiện đang đi làm trong giờ hành chính.

Hình thức nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn ra sao?

  • Thí sinh nộp trực tiếp tại nhà trường địa chỉ : 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21 Quận Bình Thạnh, TPHCM.
  • Thí sinh có thể chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và và gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ nhà trường.
  • Đăng ký trực tuyến qua mạng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21 Quận Bình Thạnh, TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM khóa 2022 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh đào tạo liên thông Cao …