Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM / Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 thời gian học ngắn tiết kiệm chi phí.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 

Với nhiều triển vọng tốt và luôn đòi hỏi một lực lượng lao động chất lượng cao để chăm sóc cộng đồng, theo học ngành Dược đang trở thành xu thế lựa chọn của khá nhiều bạn trẻ, trong đó có nhiều người đã tốt nghiệp ở ngành khác lựa chọn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Với mục tiêu đào tạo Dược sĩ có phẩm chất đạo đức tốt, có kiến thức vững chắc về khoa học cơ bản, công nghệ cao, có khả năng làm việc trong lĩnh vực Dược một cách chuyên nghiệp, có tầm nhìn và năng lực sáng tạo, có khả năng hội nhập tốt, sinh viên học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo những kiến thức cốt lõi về khoa học cơ bản và dược học cơ sở, được cung cấp đủ những kiến thức về các bệnh, chăm sóc dược lâm sàng, điều trị học và các chế độ dinh dưỡng trong điều trị… để khi tốt nghiệp có khả năng thực hành vững vàng trong các lĩnh vực của dược học như đánh giá bệnh nhân ở mức độ cơ bản, tư vấn sử dụng thuốc hợp lý, lập kế hoạch chăm sóc người bệnh theo đơn thuốc an toàn, hiệu quả, sản xuất và phân phối thuốc, kiểm nghiệm, quản lý nhà nước về ngành dược…

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Nhằm đáp ứng nhu cầu học ngành Dược của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thời gian học ngoài giờ hành chính.

Đối tượng đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành học bất kỳ.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 18 – 20 tháng. Cụ thể: 18 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp ở một ngành trong nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…; 20 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành không liên quan đến nhóm ngành sức khỏe.

Thời gian học vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, như vậy học viên có thể thu xếp công việc ở cơ quan để theo học tại trường.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vui lòng nộp hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm CĐ/ĐH tương ứng.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 01 bản photo công chứng giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ nhật, thí sinh có nhu cầu đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM:

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2021 cần hồ sơ gồm những gì?

Quy định về hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP …