Trang chủ / Trung cấp Y Dược / Trung cấp Dược TPHCM / Tuyển sinh Trung cấp Dược TPHCM năm 2018 và những điều bạn phải biết

Tuyển sinh Trung cấp Dược TPHCM năm 2018 và những điều bạn phải biết

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (5 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Kì thi THPT Quốc gia ngày một cận kề và nhiều bạn học sinh đang đứng trước bài toán đau đầu mang tên chọn ngành, chọn trường. Với mong muốn xét tuyển học bạ Trung cấp Dược, vậy, ngôi trường nào sẽ dành cho bạn?

Nên học Trung cấp Dược ở đâu để đảm bảo chất lượng sau tốt nghiệp
Nên học Trung cấp Dược ở đâu để đảm bảo chất lượng sau tốt nghiệp

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược TPHCM uy tín

Lấy chất lượng làm mục tiêu, nhiều năm qua Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đào tạo nguồn nhân lực lớn cho ngành Dược, đáp ứng nhu cầu nhân lực của xã hội. Hiện nay, tình trạng “thừa thầy, thiếu thợ” đang tăng cao đến mức báo động, do đó, phân khúc đào tạo Trung cấp trở nên “hot” và được nhiều người ưa chuộng. Do đó, năm 2018 này, nhà trường quyết định mở rộng xét tuyển các ngành học hệ Trung cấp, trong đó có Trung cấp Dược TPHCM.

Với đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, thực sự tâm huyết với nghề, trường Trung cấp Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM thu hút rất nhiều được rất nhiều học sinh – sinh viên trên cả nước. Môi trường học tập năng động, chất lượng đào tạo không ngừng cải tiến và những cán bộ quản lí hòa đồng, thân thiện chính là những yếu tố quan giọng giúp Trung cấp Y Dược Pasteur trở thành địa chỉ  đào tạo Dược trung uy tín tại TPHCM, đáng tin cậy để các bậc phụ huynh gửi gắm con em của mình.

Trung cấp Y Dược TPHCM đào tạo với phương châm “Giỏi Y Thuật – Sâu Y Lý – Giàu Y Đức”, chất lượng là hàng đầu, bên cạnh đó luôn củng cố kiến thức cuộc xã hội cho sinh viên như tham gia các hoạt động kỹ năng sống, các câu lạc bộ về kiến thức Y Dược như trình Dược viên, chăm sóc, thăm khám bệnh nhân…bởi muốn thành công thì ngoài kiến thức chuyên môn phải hiểu và thông thạo bệnh nhân cần gì và muốn gì, hoạt động trong lĩnh vực Y học bằng tài năng và tâm huyết.

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2018 là gì?
Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2018 là gì?

Điều kiện và thủ tục đăng ký học Trung cấp Dược TPHCM năm 2018

Chỉ bằng cách xét học bạ, hoàn thành đúng thủ tục hồ sơ bạn đã có thể trở thành thành viên của ngôi nhà Cao đẳng Dược Pasteur. Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

 • 01 phiếu ĐKXT Trung cấp Y Dược TPHCM năm 2018
 • Bản sao photo công chứng học bạ THPT, bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
 • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp trước năm 2018).
 • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất.
 • 01 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin người: họ tên, địa chỉ, SĐT để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành hồ sơ Trung cấp Dược TPHCM các bạn thí sinh có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc trực tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điện thoại tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Lưu ý: Bằng cấp là giấy tờ quan trọng nhất không thể thiếu để có thể nhập học, mọi giấy tờ để gọn trong hồ sơ.

Học Trung cấp Dược trong mấy năm ra trường?
Học Trung cấp Dược trong mấy năm ra trường?

 

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược TPHCM là bao lâu?

Mặc dù điều kiện xét tuyển đơn giản, nhưng để đảm bảo đào tạo được nguồn nhân lực chất lượng sau khi ra trường, Cao đẳng Y Dược Pasteur sắp xếp thời gian đào tạo cụ thể, hợp lí cho từng đối tượng như sau:

 • Học 10 tháng (Áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Kỹ thuật viên xét nghiệm, Y học cổ truyền, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Trung cấp nha khoa,…)
 • Học 12 tháng (Áp dụng cho các thí sinh tốt nghiệp trung cấp trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe như quản trị kinh doanh, kế toán, sư phạm, nhạc hoạ…)
 • Học 2 năm (Áp dụng cho các thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc văn bằng tương đương BTVH cấp 3).
 • Học 2 năm 3 tháng (Áp dụng cho các thí sinh thi trượt tốt nghiệp THPT, BTVH). Thời gian chương trình đào tạo Trung cấp Dược là 27 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa 03 tháng nhằm hoàn thiện chương trình THPT cấp 3 và được cấp bằng Bổ túc văn hoá (nếu có nhu cầu thi THPT Quốc gia).
 • Học 3 năm (Áp dụng cho các thí sinh tốt nghiệp THCS (lớp 9). Thời gian chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng. Học viên học bổ sung văn hóa lớp 10, 11, 12 để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3 song song với học chuyên môn ngành Dược. Sau 3 năm sẽ được cấp bằng Trung cấp Dược và bằng Bổ túc văn hoá (nếu có nhu cầu thi THPT Quốc gia).

Với điều kiện xét tuyển hấp dẫn và cơ hội xin việc dễ dàng, bạn còn ngần ngại gì nữa mà chưa trở thành sinh viên Trung cấp Dược TPHCM?

Ngoài ra sau khi hoàn thành chương trình học học viên có thể tiếp tục học cao đẳng dược Sài Gòn hệ liên thông để nâng cao bằng cấp.

Mọi thông tin chi tiết về ngành nghề, các bạn có thể truy cập chuyên mục:

https://caodangytetphcm.edu.vn/trung-cap-y-duoc/trung-cap-duoc-tphcm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Học Dược trung ở đâu tại TpHCM uy tín chất lượng

Địa chỉ học Dược trung ở đâu tại TpHCM uy tín chất lượng?

Nhiều bạn muốn theo ngành dược nhưng chưa rõ địa chỉ học dược trung ở …