Trang chủ / Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM / Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở đâu được chú trọng thực hành?

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở đâu được chú trọng thực hành?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Với những thí sinh muốn theo học ngành Điều dưỡng ở TPHCM, học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu được chú trọng thực hành là thắc mắc được nhiều em quan tâm.

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở đâu được chú trọng thực hành?

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở đâu được chú trọng thực hành?

Hiện nay tình trạng khan hiếm Điều dưỡng viên diễn ra ở nhiều nơi trên thế giới, không chỉ Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia phát triển như Nhật Bản, CHLB Đức. Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM không những có nhiều cơ hội làm việc trong nước mà còn có cơ hội làm việc tại các quốc gia phát triển với mức thu nhập và đãi ngộ hấp dẫn.

Chuẩn hóa đào tạo nhân lực Điều dưỡng viên

Khảo sát về nguồn nhân lực Điều dưỡng tại các cơ sở Y tế Việt Nam cho thấy, hiện nay Điều dưỡng viên có trình độ trung cấp vẫn còn chiếm đa số. Theo kế hoạch phát triển nguồn nhân lực Y tế giai đoạn 2015 – 2020, nước ta cần bổ sung khoảng hơn 83000 điều dưỡng viên. Như vậy có thể thấy ngành Điều dưỡng hiện nay là ngành học rất tiềm năng, đó cũng là lý do nhiều thí sinh định hướng theo học ngành này.

Nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng các dịch vụ khám chữa bệnh, Bộ Y tế nước ta đã ra chủ trương chuẩn hóa nhân lực Y tế, như vậy Điều dưỡng viên tại các cơ sở Y tế phải có trình độ Cao đẳng trở lên. Chính vì thế thí sinh muốn theo học ngành này nên chọn học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, đối với cán bộ Điều dưỡng trung cấp cần chủ động học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để đáp ứng những yêu cầu ngày càng khắt khe trong thời đại đổi mới.

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại TPHCM đào tạo chú trọng thực hành

Điều kiện để được làm việc tại những môi trường chuyên nghiệp là Điều dưỡng viên cần có kiến thức và kỹ năng chuyên môn giỏi. Để trở thành Điều dưỡng viên giỏi thì thí sinh nên chọn học tại những địa chỉ uy tín đào tạo chú trọng thực hành như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường thuộc hệ thống giáo dục quốc dân chuyên đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe đạt chuẩn của Bộ Y tế với mô hình đào tạo Trường Y Dược gắn liền với Bệnh viện, Nhà thuốc.

Khi theo học tại trường sinh viên được thực hành nhiều tại các phòng thực hành với đầy đủ trang thiết bị đạt chuẩn, ngoài ra sinh viên còn được đi thực tập, thực tế tại các bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố để rèn luyện và tích lũy kinh nghiệm thực tế trước khi ra trường. Bác sĩ Dương Trường Giang, giảng viên Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khẳng định, sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp có thể tự tin có việc làm và làm được việc mà các cơ sở Y tế không phải đào tạo lại.

Sở hữu tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên có thể đăng ký tham gia các chương trình này và có nhiều cơ hội không chỉ tại các cơ sở y tế trong nước mà còn ở các quốc gia có nền kinh tế phát triển.

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy năm 2018 với các chuyên ngành: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao dang Duoc, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học.

Hình thức xét tuyển: Xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, như vậy thí sinh chỉ cần đảm bảo thi đỗ tốt nghiệp là đủ điều kiện xét tuyển vào trường.

Để đăng ký xét tuyển, thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại đường link: https://caodangytetphcm.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình Bệnh viện - Trường Y

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình Bệnh viện – Trường Y

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hay nộp trực tiếp tại địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Khai giảng khóa Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy tại TPHCM năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin đến thí sinh nội dung khai giảng …