Trang chủ / Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM / Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Tp HCM / Trường Cao đẳng Y dược Pasteur CS TPHCM tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur CS TPHCM tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trước thực trạng nhiều sinh viên ra trường vẫn chưa tìm được việc làm, nhiều thí sinh đã lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để thay đổi tương lai.

Điều dưỡng viên là lực lượng nòng cốt trong hệ thống y tế

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều sinh viên sau khi ra trường vẫn chưa tìm được việc làm theo đúng chuyên môn của mình, chính vì thế mà nhu cầu học văn bằng 2 ngày càng tăng cao.

Ngành Điều dưỡng luôn là sự lựa chọn của nhiều thí sinh

Nhu cầu chăm chăm sóc sức khỏe của của người dân ngày càng tăng kéo theo tình trạng thiếu hụt nhân sự ngày càng nghiêm trọng. Trong đó ngành Điều dưỡng là một trong những ngành quan trọng trong hệ thống y tế. Bởi Điều dưỡng viên đóng vai trò nòng cốt trong hệ thống khám chữa bệnh.

Điều dưỡng viên luôn là người hỗ trợ đắc lực của Bác sĩ trong quá trình khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế, là người phụ trách công tác điều dưỡng tức là kiểm tra tình trạng sức khỏe, chăm sóc hỗ trợ bệnh nhân cùng một số công việc khác nhằm phục vụ cho quá trình chăm sóc sức khỏe bệnh nhân.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur CS TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng văn bằng 2

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cs TPHCM đào tạo uy tín chất lượng

Thực trạng thiếu hụt nhân sự luôn là vấn đề cấp thiết, trong khi đó, nhiều sinh viên sau khi ra trường lại phải làm việc trái ngành.

Chính vì lẽ đó, các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2017 luôn thu hút được nhiều thí sinh tham gia.
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho những thí sinh có nguyện vọng theo đuổi ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur CS TPHCM tổ chức tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển miễn thi.

 • Ngành xét tuyển: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng
 • Mã trường: CĐĐ1301
 • Mã ngành: 6720301
 • Đối tượng: Tất cả các thí sinh trong cả nước đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.
 • Dự kiến thời gian khai giảng: ngày 16/09/2017.

Sinh viên sẽ được đào tạo theo khung chương trình chuẩn của Bộ Y tế với tổng thời gian đào tạo phụ thuộc vào bằng cấp mà thí sinh đang sở hữu cụ thể như sau:

 • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe(Cao đẳng Kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, Cao đẳng Hộ sinh,…): Thời gian học 18 tháng
 • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe( Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Công nghệ thông tin,…): Thời gian học 20 tháng

Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, bằng cấp có giá trị tương đương với văn bằng 1.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo chất lượng đạt chuẩn Bộ Y tế

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì ?

Những thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng văn bằng 2 có thể chuẩn bị những hồ sơ như sau để tham gia xét tuyển:

 • 02 sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của địa phương nơi cư trú.
 • 02 bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (photo công chứng)
 • 02 bảng điểm tốt nghiệp Cao đẳng tương ứng (photo công chứng)
 • 02 bằng tốt nghiệp THPT (photo công chứng)
 • 01 bản sao khai sinh
 • 04 ảnh 3×4 (ảnh chụp không quá 06 tháng, phía sau ghi rõ họ tên, ngày sinh, địa chỉ)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Các thí sinh sau khi hoàn thành hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh về địa chỉ nhà trường hoặc có thể nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur CS TPHCM theo địa chỉ: 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 dành cho đối tượng nào?

Để thí sinh có mong muốn chuyển đổi học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng …