Trang chủ / Cao đẳng Y Dược / Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường công lập hay dân lập?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường công lập hay dân lập?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (11 đánh giá, trung bình: 4,64 trong tổng số 5)
Loading...

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur là trường công lập hay trường dân lập là mối quan tâm của rất nhiều thí sinh muốn theo học hệ Cao đẳng Y Dược tại  trường

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là dân lập hay công lập
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là dân lập hay công lập

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur thành lập và phát triển

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur được thành lập vào năm 2008 với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế. Trải qua gần 10 năm thành lập và phát triển trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngày càng khẳng định vị trí của mình là địa chỉ đào tạo tin cậy được nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng lựa chọn.  Hiện nay nhà trường đang mở rộng quy mô đào tạo trên nhiều tỉnh thành như Yên Bái, Hà Nội, TPHCM, Cần Thơ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường chuyên đào tạo nguồn nhân lực thuộc nhóm ngành sức khỏe được Bộ Y tế công nhận. Hiện trường trực thuộc và chịu sự quản lý của Bộ Lao động – Thương Binh và Xã hội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo mô hình tiên tiến

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang đào tạo 3 ngành chủ lực gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡngCao đẳng Xét nghiệm. Cơ sở tại số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM là địa chỉ đào tạo đã được Bộ Y tế thẩm định. Sinh viên học tập tại trường được đào tạo kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành theo mô hình tiên tiến “Trường học – Bệnh viện”.

Học ngành Y phải chọn đúng trường
Học ngành Y phải chọn đúng trường

Sau những giờ học lý thuyết sinh viên sẽ được thực hành ngay tại trường, tại các nhà thuốc, công ty dược, các bệnh viện, trung tâm y tế có liên kết với trường. Từ đó sinh viên tại trường sẽ nắm vững kiến thức đã học và rèn luyện được kỹ năng tay nghề chuyên môn. Đây là lợi thế của sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur bởi với kiến thức và kỹ năng được trang bị sinh viên tốt nghiệp ra trường có thể làm được việc ngay mà không phải đào tạo lại từ đầu.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteu tiếp tục tuyển sinh 3 mã ngành hệ cao đẳng với hình thức xét tuyển đối tượng tốt nghiệp THPT. Thí sinh đáp ứng được điều kiện trên hoàn toàn sẽ có cơ hội trở thành tân sinh viên của trường. Sau thời gian 3 năm đào tạo tại trường, sinh viên đủ điều kiện sẽ được cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy. Với bằng cấp này thí sinh có thể đăng ký thi tuyển công chức, viên chức hoặc tiếp tục Liên thông đại học Y Dược để nâng cao kiến thức.

Cách thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018

Thí sinh có thể sử dụng các hình thức sau để đăng ký xét tuyển các ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCMCao đẳng Dược TPHCM:

1/ Đăng ký trực tuyến theo liên kết sau: https://goo.gl/forms/mmwC6OVxLOnWQI6w1

2/ Nộp hồ sơ qua đường bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ của nhà trường.

3/ Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM theo địa chỉ sau: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh.

Mọi thắc mắc thí sinh liên lạc qua số điện thoại: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh những ngành nào trong năm 2021?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng …