Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn / Trung cấp Xét nghiệm có được liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Trung cấp Xét nghiệm có được liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giải đáp thắc mắc liên quan đến việc liên thông Cao đẳng Dược TPHCM từ Trung cấp xét nghiệm năm 2017 như sau.

Trung cấp Xét nghiệm có thể liên thông lên Cao đẳng Dược không?
Trung cấp Xét nghiệm có thể liên thông lên Cao đẳng Dược không?

Ngành Dược trong những năm gần đây đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ bởi cầm trên tay tấm bằng Cao đẳng Dược sinh viên sẽ có nhiều cơ hội việc làm cũng như đảm nhiệm được nhiều vị trí khác nhau như Trình dược viên, Dược sĩ lâm sàng, Dược sĩ nhà thuốc, kỹ thuật viên sản xuất thuốc, trợ giảng cho Dược sĩ đại học,…

Quy định liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Từ trước năm 2017, quy định liên thông lên Cao đẳng Dược rất khó khăn, theo đó thí sinh muốn được đăng ký tham gia liên thông bắt buộc phải tốt nghiệp Trung cấp Dược. Vì vậy những thí sinh tốt nghiệp những ngành khác như Trung cấp Xét nghiệm chẳng hạn sẽ không được tham gia liên thông Cao đẳng Dược.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất kể từ năm 2017, sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm nói riêng và tất cả các ngành khác nếu thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có thể liên thông Cao đẳng Dược. Điều kiện tham gia liên thông cụ thể như sau:

  • Tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe ( Xét nghiệm, hộ sinh, điều dưỡng,…)
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành học phù hợp với chuyên ngành mà mình muốn liên thông, thời gian học lấy chứng chỉ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 tháng.

Do đó đối với trường hợp của sinh viên tốt nghiệp Trung cấp xét nghiệm sẽ phải học 3 tháng để cấp chứng chỉ chuyển đối ngành Dược. Sau đó, thí sinh hoàn toàn có thể đăng ký liên thông Cao đẳng Dược tại trường.

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ uy tín đào tạo Ngành Y Dược

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ uy tín đào tạo Ngành Y Dược

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Đối với thí sinh tham giam gia học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo trong vòng 1 năm 3 tháng. Nhà trường có các lớp đào tạo liên thông vào Thứ 7 và Chủ nhật rất thuận tiện cho việc vừa học và đi làm của sinh viên. Hoàn tất khóa học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể liên thông lên Đại học Dược nếu muốn nâng cao trình độ.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược từ Trung cấp xét nghiệm

  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp (có công chứng).
  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 02 Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • 04 ảnh 3×4, ảnh chụp không quá 6 tháng, mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể nộp hồ sơ học liên thông cao đẳng dược từ bây giờ theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

Thông tin về điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022 …