Trang chủ / Trung cấp Y Dược / Kỹ thuật phục hình răng / Trung cấp nha khoa Sài Gòn tuyển sinh năm 2017 học ngoài giờ hành chính

Trung cấp nha khoa Sài Gòn tuyển sinh năm 2017 học ngoài giờ hành chính

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (9 đánh giá, trung bình: 4,67 trong tổng số 5)
Loading...

Nhu cầu chăm sóc răng miệng, làm đẹp ngày càng được mọi người quan tâm. Chính vì thế nha khoa thẩm mỹ đã trở thành một ngành nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

dao-tao-phuc-hinh-rang-tham-my

Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), có hơn 60% trẻ em và trên 50% người lớn không bao giờ được khám răng miệng, đặc biệt tại nước ta con số còn đáng báo động hơn, có tới hơn 85% trẻ em bị sâu răng và trung bình ở người trưởng thành mỗi người có tới 8 răng bi sâu: không chỉ mắc sâu răng, thói quen lười khám răng miệng định kỳ khiến tỷ lệ người Việt Nam mắc bệnh viêm quanh răng khá cao: có tới trên 25% người ở lứa tuổi trung niên viêm lợi hoặc có túi lợi quanh răng, ở lứa tuổi cao hơn tỷ lệ này lên tới 35%, nếu không được điều trị kịp thời chứng viêm lợi, túi lợi quanh răng sẽ gây mất răng vĩnh viễn rất nhanh.

Vì vậy ngày nay ngoài nhu cầu khám chữa các bện về răng thì nhu cầu về làm răng thẩm mỹ đã tăng lên theo sự phát triển của đời sống xã hội. Vì thế, những con số thống kê đáng kinh ngạc trên đã cho thấy vai trò không thể thiếu được của kỹ thuật viên phục hình răng.

Tuyển sinh trung cấp nha khoa Sài Gòn học thứ 7 chủ nhật

Với phương châm đào tạo phải lấy chất lượng là hàng đầu, vì thế tr trường trung cấp Y khoa Pasteur luôn luôn chú trọng đổi mới đào tạo để thực hiện, đào tạo các kỹ năng phục hình răng, chấn thương răng… luôn được cập nhật, cải tiến và thay thế để phù hợp với những công nghệ hiện đại trong ngành.

Đội ngũ giảng viên từ nhiều Trường Đại học lớn trên cả nước chuyên về Răng – Hàm – Mặt. Cùng với những kiến thức thực tiễn, sự nhiệt tình giảng viên góp phần quan trọng nâng cao chất lượng đào tạo, truyền đạt nhiều kinh nghiệm hay trong cuộc sống.

Thời gian học Trung cấp Kỹ thuật Phục Hình Răng TPHCM

  • Học 3 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9).
  • Học 2 năm 3 tháng (Áp dụng cho đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH).
  • Học 2 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT, văn bằng tương đương BTVH cấp 3).
  • Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như Dược sỹ, Y sỹ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, …).
  • Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm, nhạc hoạ…)

ky-thuat-phuc-hinh-rang-trung-cap

Địa chỉ học Trung cấp Kỹ Thuật phục Hình răng TP.HCM:

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ Phòng 506 Tầng 5 Nhà N2 Số 49 Thái Thịnh- Q Đống Đa- Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Đào tạo kỹ thuật viên phục hình răng thẩm mỹ Tp HCM

Làm đẹp răng miệng ngày càng được quan tâm trong cuộc sống hiện đại ngày …