Trang chủ / Trung cấp Y Dược / Kỹ thuật phục hình răng / Học trung cấp kỹ thuật phục hình răng tphcm ở đâu?

Học trung cấp kỹ thuật phục hình răng tphcm ở đâu?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (5 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp Cao đẳng bên chuyên ngành Anh Văn, nay em muốn học thêm văn bằng 2 Trung cấp nha khoa, bên làm răng thẩm mỹ không biết có trường nào đào tạo tại tphcm không?

 

Cùng với sự phát triển của xã hội thì hiện nay nhu cầu chăm sóc răng miệng cũng như chỉnh hình, làm răng thẩm mỹ đang tăng lên nhanh chóng bởi nhu cầu làm đẹp. Vì vậy sau khi hoàn thành khóa học kỹ thuật phục hình răng tại trường trung cấp Y khoa Pasteur sinh viên có rất nhiều sự lựa chọn công việc khác nhau . Học viên có thể làm việc tại các phòng khám hay các bệnh viện có quy mô nhỏ để tích lủy kinh ngiệm làm việc hoặc một số viện răng hàm mặt do chính phủ đứng ra mở có tính ổn định lâu dài hơn, hay làm việc tại các trung tâm y tế của các công ty, các trung tâm y tế tư nhân hiện nay cũng mọc lên như nấm. Đối với những sinh viên xuất sắc chuyên ngành nha khoa sẽ mở ra rất nhiều cơ hội trong những nghề nghiệp.

Bác sỹ nha khoa thường làm việc theo nhóm với các trợ lý nha khoa để hỗ trợ trong khi làm các thủ thuật, tương tự như các y tá trong bệnh viện. Nhiệm vụ của những trợ lý thường được phân chia rõ ràng như đánh bóng răng, trợ lý phụ trách làm thủ tục chuẩn đoán cho bệnh nhân, trọ lý làm công việc xử lý các thiết bị nha khoa khi thực hiện phẫu thuật, và trị liệu vệ sinh răng thường kỳ cho bệnh nhân.

Địa chỉ đào tạo trung cấp kỹ thuật phục hình răng tại tphcm?

Với kinh nghiệm nhiều năm đào tạo về Y dược đặc biết là ngành nha khoa, làm răng thẩm mỹ. Các học viên sau khi hoàn thành khóa học tại trường trung cấp Y khoa Pasteur ra trường có công việc ổn định với mức lương hấp dẫn. Trường trung cấp Y khoa Pasteur luôn là lựa chọn số 1 cho các bạn trẻ đam mê với ngành nha khoa.

Đặc biệt với đội ngũ giảng viên từ nhiều Trường Đại học lớn trên cả nước chuyên về Răng – Hàm – Mặt. Cùng với những kiến thức thực tiễn, sự nhiệt tình giảng viên góp phần quan trọng nâng cao chất lượng đào tạo, truyền đạt nhiều kinh nghiệm hay trong cuộc sống.

Đào tạo văn bằng 2 Trung cấp nha khoa TPHCM học T7&CN được nhiều thí sinh quan tâm bởi các ngày trong tuần vẫn có thể đi làm kiếm thêm thu nhập, tranh thủ cuối tuần học thêm 1 bằng cấp khác giúp ổn định tương lai.

dao-tao-phuc-hinh-rang-tham-my

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ Phòng 506 Tầng 5 Nhà N2 Số 49 Thái Thịnh- Q Đống Đa- Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Đào tạo kỹ thuật viên phục hình răng thẩm mỹ Tp HCM

Làm đẹp răng miệng ngày càng được quan tâm trong cuộc sống hiện đại ngày …