Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn / Trung cấp Hộ sinh liên thông lên Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?

Trung cấp Hộ sinh liên thông lên Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh năm 2017 và muốn Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 thì có được không, cần điều kiện gì và thời gian liên thông là bao lâu?

Tham gia thi Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cần lưu ý
Tham gia thi Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cần lưu ý

Một số lưu ý khi tham gia thi Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

 1. Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Nếu như điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược năm trước bắt buộc các thí sinh có mong muốn học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược TPHCM phải có bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp đúng chuyên ngành đó là Trung cấp Dược. Tuy nhiên với quy chế mới của Bộ LĐTB&XH nhằm tạo điều kiện cho thí sinh học tập trong ngành Dược, quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược từ năm 2017 đã có sự thay đổi và giữ trong năm 2018. Điều đó có nghĩa đối với những thí sinh ngoài việc có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược thì bằng tốt nghiệp thuộc nhóm ngành Sức khỏe hệ Trung cấp đều được phép Liên thông Cao đẳng Dược.

Một trong những lưu ý thí sinh không thể bỏ qua trong quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 đối với những thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (Điều dưỡng, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Y học cổ truyền, Hộ sinh…) buộc phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà mình định liên thông. (Nếu chưa có phải học 3 tháng).

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?
Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?
 1. Thời gian Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Khi đã đáp ứng đủ điều kiện liên thông Cao đẳng Dược theo quy định của nhà trường thí sinh phải trải qua một khoảng thời gian đào tạo ngắn hạn từ 15 đến 18 tháng được triển khai cho các đối tượng cụ thể như sau:

 • Đối với đối tượng liên thông cùng ngành từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược TPHCM thời gian đào tạo sẽ là 15 tháng
 • Đối với đối tượng liên thông chéo ngành từ Trung cấp Y Dược (chưa có chứng chỉ chuyển đổi theo đúng chuyên ngành cần liên thông) như Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh,… lên Cao đẳng Dược TPHCM thời gian đào tạo sẽ là 18 tháng

Như vậy, theo quy chế điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 thì những bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh hoàn toàn có thể đăng ký học Liên thông lên Cao đẳng Dược.

Thời gian theo học liên thông của những bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh sẽ là 18 tháng nếu các bạn chưa có chứng chỉ chuyển đổi theo chuyên ngành Dược. Các bạn cần phải chuyển đổi một số môn để có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành thêm một khoảng thời gian là 3 tháng. Trong đó bạn có thể đăng ký học để lấy chứng chỉ ngay tại Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.

Trường cao đẳng y dược Pasteur đào tạo gắn liến với thực hành
Trường cao đẳng y dược Pasteur đào tạo gắn liến với thực hành

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng

Hiện tại trên địa bàn TPHCM có rất nhiều trường đào tạo Cao đẳng Dược, tuy nhiên để tìm cho mình địa chỉ uy tín, đã có thương hiệu trong ngành thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM là địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM không thể bỏ qua.

Đây là một trong những cơ sở đào tạo ngành Dược chất lượng, địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM được rất nhiều phụ huynh và thí sinh tin tưởng lựa chọn. Học tập ở đây thí sinh có nhiều cơ hội tiếp xúc thực tế và thực hành bài học, hành nghề tại các bệnh viện, cơ sở kinh doanh thuốc nhằm nâng cao tay nghề. Với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, sinh viên ra trường tìm được việc và làm được việc. Nhờ có những điều kiện học tập đó mà không ít sinh viên theo học tại trường đã được tuyển dụng ngay khi chưa tốt nghiệp. Đây là một minh chứng rõ ràng nhất  nếu thí sinh đang tìm kiếm cho mình địa chỉ đào tạo chất lượng.

Ngoài những cơ hội được học tập trong ngôi trường với cơ sở vật chất hiện đại thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tạo cơ hội học tập cho các thí sinh tham gia học Cao đẳng Y Dược chính quy bằng cách miễn học phí 100% đối với những thí sinh có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM đơn giản
Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM đơn giản

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM đơn giản

Thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Dược TPHCMTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM cần tập hợp đầy đủ ngay các giấy tờ như:

 • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược hệ liên thông
 • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
 • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
 • 02 Sơ yếu lí lịch bản thân có công chứng tại địa phương sinh sống
 • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • Có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng)
 • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
 • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Với một bộ hồ sơ hoàn chỉnh cùng điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM đảm bảo quy định thì thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay tại TPHCM.

 • Địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – TPHCM
 • Điện thoại tư vấn: 028.6295.6295 – 096.6295.6295

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

Thông tin về điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022 …