Trang chủ / Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM / Ngoài làm việc tại bệnh viện, Điều dưỡng viên còn có thể làm việc tại đâu?

Ngoài làm việc tại bệnh viện, Điều dưỡng viên còn có thể làm việc tại đâu?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng em không biết sau khi tốt nghiệp, ngoài làm việc tại bệnh viện, em còn có thể làm việc tại đâu?

Ngọc Mai ( Lâm Đồng)

Ngoài làm việc tại bệnh viện, Điều dưỡng viên còn có thể làm việc tại đâu?

Ngoài làm việc tại bệnh viện, Điều dưỡng viên còn có thể làm việc tại đâu?

Thắc mắc của bạn Ngọc Mai cũng là thắc mắc chung của rất nhiều bạn trẻ gửi về hòm thư Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thực tế, ngành Điều dưỡng là ngành chăm sóc, bảo vệ, hồi phục sức khỏe cho người bệnh. Điều dưỡng viên cũng chính là cánh tay trái đắc lực cho các bác sĩ trong các ca phẫu thuật, điều trị. Vì thế ngành Điều dưỡng đảm nhận một vai trò không thể thiếu trong chu trình hoạt động của ngành Y.

Tuy nhiên, hiện nay nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đang khan hiếm tại tất cả các cơ sở y tế, bệnh viện từ tuyến Trung ương đến địa phương. Tình trạng thiếu nhân lực xảy ra khiến tình trạng quá tải tại bệnh viện gia tăng, người bệnh không được chăm sóc một cách chuẩn mực,… Nhưng khó khăn này cũng chính là cơ hội cho các bạn trẻ có nguyện vọng học Cao đẳng, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có động lực theo học, đảm bảo tương lai việc làm sau này.

Sau khi hoàn thành xong chương trình Điều dưỡng hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài việc thi tuyển viên chức, công chức để làm việc tại các Bệnh viện công lập thì các Điều dưỡng viên còn có thể làm những công việc như sau:

  • Trở thành Điều dưỡng viên làm việc tại các phòng khám tư nhân đặc biệt là các bệnh viện, phòng khám quốc tế với mức thu nhập cao.
  • Điều dưỡng viên làm việc tại các bệnh viện dưỡng lão: Tỷ lệ già hóa dân số tại Việt Nam ngày càng tăng nên đây là công việc khá lý tưởng để các bạn có thể trải nghiệm
  • Trở thành Điều dưỡng viên làm việc tại các quốc gia phát triển như Nhật Bản, CHLB Đức với mức thu nhập hấp dẫn, chế độ đãi ngộ cực cao.

Không chỉ có việc làm đa dạng mà theo học ngành Điều dưỡng bạn còn có cơ hội đảm nhận nhiều vị trí quan trọng. Vì thế bạn Ngọc Mai có thể sử dụng tấm bằng tốt nghiệp THPT của mình để đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM trong thời gian sớm nhất để có cơ hội miễn giảm 100% học phí.

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM  năm 2020

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM  năm 2020

Đi ngược lại với xu thế tăng học phí của nhiều trường Y Dược, năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã ban hành Nghị quyết hỗ trợ miễn 100% học phí học kỳ I năm học 2020 đối với học sinh tốt nghiệp THPT có nguyện vọng đăng ký theo học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM  trước ngày 15/9/2020. Đây là những cơ hội học tập vô cùng tốt mà các bạn trẻ không nên bỏ qua, vì năm nay nhiều trường Y Dược dự kiến tăng học phí đến 100 triệu đồng/năm.

Để đảm bảo cơ hội miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM, các thí sinh cần nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký học và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường. Hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ sau đây:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3; các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Theo đó, các thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 bằng một trong 3 cách sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN trên website.
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ:

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Khai giảng khóa Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy tại TPHCM năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin đến thí sinh nội dung khai giảng …