Trang chủ / Tin tức / TOP 5 trường Đại học có học phí “khủng” nhất thế giới

TOP 5 trường Đại học có học phí “khủng” nhất thế giới

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Danh sách các trường Đại học có học phí cao nhất thế giới vừa được trang Bored Articles công bố dựa trên cơ sở chi phí học phí và các chi phí liên quan khác.

Hình ảnh đại học Imperial College London (Anh)
Hình ảnh đại học Imperial College London (Anh)

Imperial College London (Anh)

Bàn luận về các trường Đại học có học phí “khủng” nhất thế giới, thật khó để có thể bỏ qua Imperial College London. Khi tìm hiểu tin tức về trường, độc giả dễ dàng biết được đây là ngôi trường đứng thứ tám trong bảng QS World University uy tín về thứ hạng các trường đại học trên thế giới của tổ chức giáo dục Quacquarelli Symonds (QS) – Anh và đứng thứ ba trong danh sách những trường có học phí cao nhất nước.

Hiện tại trường đang tập trung đào tạo các ngành: kinh doanh, kỹ thuật, khoa học và y học. Ước tính có hơn 2 300 sinh viên đến từ 50 quốc gia đang theo học tại Imperial.

Học phí Imperial College London áp dụng hiện nay là là 53.822 bảng Anh/năm (khoảng 1,6 tỷ đồng). Với con số này, đây được xem là ngôi trường của con nhà giàu bởi học phí quá cao. Theo đó với những thí sinh có điều kiện kinh tế không được khá giả nếu muốn trở thành sinh viên trường Imperial College London chỉ có cách xuất sắc giành được học bổng của trường.

Hình ảnh đại học Claremont McKenna (Mỹ)
Hình ảnh đại học Claremont McKenna (Mỹ)

Claremont McKenna (Mỹ)

Sát nút với mức học phí của Imperial College London, Claremont McKenna hiện thu với mức học phí là 48.498 USD/năm, chi phí ăn ở là 13.839 USD/năm, tổng chi phí lên tới 62.337 USD/năm (gần 1,5 tỷ đồng).

Claremont McKenna đào tạo các chương trình tuyển sinh, liên kết và các chuyên ngành như Nghiên cứu Phim, Tâm lý học, Nghiên cứu Cổ điển, Nghiên cứu Tôn giáo và Nghiên cứu Châu Á và luôn nằm trong danh sách 100 trường cao đẳng đắt nhất tại Hoa Kỳ.

Dartmouth College (Mỹ) có mức học phí cao
Dartmouth College (Mỹ) có mức học phí cao

Dartmouth College (Mỹ)

Dartmouth College được thành lập năm 1769 và là một trường thuộc khối Ivy League ở Hanover, New Hampshire. Đây là ngôi trường được biết đến với Trường Y khoa Geisel và chương trình MBA tại Trường Kinh doanh Tuck.

Hiện mức học phí của Dartmouth là 52.950 USD/năm (hơn 1,2 tỷ đồng).

Học phí tại Đại học Chicago là 53.292 USD/năm
Học phí tại Đại học Chicago là 53.292 USD/năm

Đại học Chicago (Mỹ)

Tại trang giáo dục Cao đẳng Dược TPHCM, Đại học Chicago được biết đến tọa lạc trong khu phố Hyde Park ở Chicago, Illinois, Hoa Kỳ. Học phí tại Đại học Chicago là 53.292 USD/năm (hơn 1 tỷ đồng). Đây là một trong những đơn vị giáo dục danh giá nhất trên toàn thế giới ngay từ khi thành lập.

Học phí của Johns Hopkins là 52.170 USD/ năm (hơn 1 tỷ đồng)
Học phí của Johns Hopkins là 52.170 USD/ năm (hơn 1 tỷ đồng)

Johns Hopkins (Mỹ)

Viện Đại học Johns Hopkins (Đại học Johns) là một viện đại học nghiên cứu tư thục ở Baltimore, bang Maryland, Hoa Kỳ. Đây là ngôi trường hàng đầu tại Mỹ với các chuyên ngành đào tạo như giáo dục, âm nhạc và nghệ thuật, khoa học tự nhiên và xã hội, nghệ thuật và nhân văn, nghiên cứu quốc tế, y tế và kỹ thuật.

Hiện học phí của Johns Hopkins là 52.170 USD/ năm (hơn 1 tỷ đồng).

Bảng xếp hạng được xây dựng trên cơ sở chi phí học phí và các chi phí liên quan khác của các trường Đại học trên toàn thế giới.

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Tuyển Nhân Viên Content tại TPHCM năm 2021

Với nhu cầu phát triển thương hiệu và xây dựng chiến lược ngày một đi …