Trang chủ / Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu / Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2022 / Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hiện nay thông tin chuẩn hóa cán bộ ngành Y sắp được thực thi nên nhiều bạn trẻ đang “ráo riết” tìm hiểu thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đăng ký học.

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu là việc làm cấp thiết

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu là việc làm cấp thiết

Do nhu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y của Bộ Y tế trong năm 2021 sắp được thực thi nên nhiều bạn trẻ đã lựa chọn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu để nâng cao trình độ bằng cấp, chuyên môn và không bị tụt lùi so với xã hội. Theo đó, chương trình học này tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo chuyên sâu cả về kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng thực hành so với chương trình học Trung cấp Vật lý trị liệu.

Theo các giảng viên đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu, kiến thức được học ở hệ Trung cấp chỉ là những kiến thức cơ bản, để các Kỹ thuật viên làm trong môi trường chuyên nghiệp hơn cũng như đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công việc, các bạn sinh viên cần có nhiều kiến thức và nhiều kỹ năng hành nghề hơn nữa. Do đó, lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM là hết sức cần thiết trong thời điểm hiện tại, đặc biệt là khi thông tư chuẩn hóa cán bộ ngành Y sắp được thi hành.

Nhằm đáp ứng điều kiện đăng ký học nâng cao bằng cấp của các bạn trẻ, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu với hình thức xét tuyển các bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu. Thời gian học kéo dài 15 tháng, trong quá trình học các bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu ngành Vật lý trị liệu hơn rất nhiều so với việc học trung cấp.

Sau khi tốt nghiệp các bạn trẻ sẽ được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu, bằng cấp này có giá trị sử dụng trên toàn quốc và có thể làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM năm 2021

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM năm 2021

Ngoài việc đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu, để đăng ký học các bạn trẻ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học với đầy đủ giấy tờ sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Hiện nay chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu đào tạo thời gian ngoài giờ hành chính vào thời gian thứ 7, chủ nhật hàng tuần nên các thí sinh có thể tận dụng cơ hội vừa học vừa làm mà không ảnh hưởng đến công việc cũng như khả năng kinh tế.

Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyếnNhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

No products in the cart. vgrmalaysia.net Hats Off Accessories.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Học từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Vật lý trị liệu có được không?

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, hiện nay muốn học Cao đẳng Kỹ …