Trang chủ / Cao đẳng Xét nghiệm / Thông báo tuyển sinh liên thông cao đẳng xét nghiệm năm 2017

Thông báo tuyển sinh liên thông cao đẳng xét nghiệm năm 2017

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Theo quy định của bộ y tế đến năm  2021 thì các bệnh viện sẽ không nhận các kỹ thuật viên xét nghiệm trình độ trung cấp. Các cán bộ y tế trình độ trung cấp buộc phải chuẩn hóa lên trình độ cao đẳng.

Việc chuẩn hóa trình độ cao đẳng tại các bệnh viện là chủ trương đúng đắn của ngành y tế nhằm đáp yêu cầu chuẩn hóa cũng như nâng cao chất lượng nhân lực ngành Y tế.Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo mở rộng chỉ tiêu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng xét nghiệm chính qui từ trình độ Trung cấp xét nghiệm.

Thời gian tuyển sinh liên thông cao đẳng xét nghiệm

  • Nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 08/05/2017

Đối tượng tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng 2017

  • Các thí sinh đã tốt nghiệp trung xét nghiệm
  • Các thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp các ngành thuộc khối ngành y dược, với điều kiện các thí sinh phải học thêm chuyển đổi 3 tháng sang ngành xét nghiệm.

Hình thức: Thị tuyển

Thời gian học:

  • 1 năm 3 tháng đối với đối tượng tốt nghiệp trung cấp xét nghiệm
  • 1 năm 6 tháng đối với các đội tốt nghiệp trung cấp với các chuyên ngành (Trung cấp Y học cổ truyền, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Trung cấp nha khoa, Trung cấp dược, trung cấp điều dưỡng, y sĩ đa khoa, trung cấp hộ sinh, trung cấp vật lý trị liệu)

Hồ sơ dự thi liên thông cao đẳng xét nghiệm

  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược
  • 02 Bản sao Bảng điểm tốt nghiệp Trung cấp Y Dược
  • Bản sao giấy khai sinh
  • 04 Ảnh 3×4 ( Chụp gần đây nhất trong 6 tháng trở lại )
  • Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương, hoặc tại nơi đang làm việc (dấu tròn, đỏ)

Đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp.HCM trực tuyến tại:

Đăng ký xét tuyển Online

Học liên thông cao đẳng xét nghiệm nhằm đáp ứng yêu cầu ngành Y tế

Hiện nay trên nhiều nơi trên cả nước, yêu cầu tuyển dụng cán bộ Y tế Việt Nam đã thay đổi từ khi liên Bộ Nội vụ và Bộ Y tế ban hành thông tư 26 và 27 quy định tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp nhằm chuẩn hóa đội ngũ viên chức chuyên môn y tế đã khiến không chỉ các cơ sở Y tế công lập ngày ngay cả các Bệnh viện tư cũng hướng tới chỉ tuyển dụng cán bộ, nhân viên Y tế có trình độ Cao đẳng trở lên vì lo ngại người bệnh sẽ cho rằng Bệnh viện sử dụng cán bộ trình độ Trung cấp thì chất lượng sẽ không đạt chuẩn.

Với những cán bộ Y tế đã và đang công tác tại các cơ sở Y tế được nhiều năm  chỉ có bằng Trung cấp Y Dược đều lo lắng trước thông tư mới đưa ra. 1 Số bệnh viện đã yêu cầu cho phép cán bộ của mình đi học liên thông lên bậc cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn từng cá nhân và cả bệnh viện. Thế nhưng tại 1 số cơ sở Y tế tư nhân thì cán bộ lại phải tự túc đi học để không tự đào thải mình khỏi môi trường làm việc.

Đất nước phát triển phải có nền Y tế chất lượng cao và cũng nhờ thông 26, 27 này mới có cơ hội chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế, nhằm nâng cao chất lượng lao động. Nhiều tổ chức có sử dụng nhân lực Y tế trình độ trung cấp hiện nay cho rằng, một số trường Trung cấp Y Dược hiện nay đào tạo ra “sản phẩm” không đáp ứng được yêu cầu, đặc biệt là chương trình đào tạo quá nặng tính hàn lâm và thiếu thực hành thực tế. Đây chính là nguyên nhân mà Bộ Y tế phải ban hành thông tư 26, 27 để chuẩn hoá trình độ chuyên môn của nhân viên Y tế Bệnh viện.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng xét nghiệm TP HCM:

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Những tiêu chí để đánh giá một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo ngành Y Dược nói chung và Xét …