Trang chủ / Trung cấp Y Dược / Trung cấp Xét Nghiệm TPHCM / Thời gian học chuyển đổi từ trung cấp điều dưỡng sang xét nghiệm?

Thời gian học chuyển đổi từ trung cấp điều dưỡng sang xét nghiệm?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp Trung cấp điều dưỡng từ năm 2010 đang làm việc tại bệnh viện, nay em muốn học thêm văn bằng 2 trung cấp xét nghiệm không biết thời gian học là bao lâu? Có lớp nào học thứ 7 chủ nhật không?

cao-dang-xet-nghiem

Chào bạn: Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trả lời câu hỏi của bạn Mai Thị Thu Trang địa chỉ tại Cái Bè, Tiền giang như sau:

Cùng với sự phát triển của công nghệ khoa học, hiện nay công tác khám chữa bệnh không đơn thuần chỉ dựa vào các triệu chứng lâm sàn mà các xét nghiệm cận lâm sàng ứng dụng nhiều thành tựu khoa học mới, hiện đại nhằm cho kết quả sớm, chính xác giúp các bác sĩ phát hiện, chẩn đoán, tiên lượng bệnh một cách chuẩn xác nhất để đưa ra hướng điều trị tôi ưu cho bệnh nhân.

Kỹ thuật viên xét nghiệm họ là ai?

Kỹ thuật viên xét nghiệm là những người có trình độ Đại Học, Cao đẳng, Trung cấp xét nghiệm. Họ làm việc tại các khoa xét nghiệm của bệnh viện từ các bệnh viện trung ương đến các cơ sở khám chữa bệnh tuyến địa phương hoặc các cơ sở đào tạo Y tế. Công việc của KTV xét nghiệm được thể hiện với nhiều nhiệm vụ đặc thù của chuyên ngành, như tổ chức, đón tiếp, hướng dẫn, giúp đỡ và chuẩn bị bệnh nhân trước khi tiến hành lấy bệnh phẩm (ví dụ: máu, nước tiểu, đờm,…) để làm xét nghiệm; pha hóa chất, thuốc thử và chuẩn bị các phương tiện, dụng cụ, để thực hiện được các kỹ thuật xét nghiệm; thực hiện các kỹ thuật xác định vi sinh vật, ký sinh trùng gây bệnh, phân tích các chất trong máu, dịch sinh vật, thực hiện công tác an toàn truyền máu và kiểm tra hiệu quả điều trị của thuốc…; có khả năng sử dụng thành thạo những trang thiết bị tự động hoá để thực hiện các xét nghiệm, phân tích và nhận định kết quả xét nghiệm trợ giúp cho các bác sỹ lâm sàng.

Thời gian học chuyển đổi văn bằng 2 xét nghiệm

  • Học 10 tháng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp và có 1 bằng thuộc nhóm ngành Sức khỏe từ trình độ trung cấp chuyên nghiệp trở lên ( như Y sĩ Đa khoa, Dược sĩ, Điều dưỡng, Hộ sinh …)
  • Học 12 tháng đối với những học viên đã tốt nghiệp có 1 bằng ngoài nhóm ngành sức khỏe từ trung cấp chuyên nghiệp trở lên ( như kinh tế, quản trị kinh doanh, tài chính… )

Thời gian đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Xét nghiệm Tp.HCM linh động, trong và ngoài giờ hành chính giúp học viên có thể lựa chọn khung giờ học để phù hợp với mình nhất. Sau khi ra trường được cấp bằng chính quy và có thể dự thi liên thông khi hội tụ điều kiện của của Bộ Y tế, Bộ GD&ĐT.

Địa chỉ nộp hồ sơ VB 2 Trung Xét nghiệm TP HCM

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại Cơ sở đào tạo số 2 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tp HCM  theo địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5 Nhà N2 Số 49 Thái Thịnh- Q Đống Đa- Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Trung cấp xét nghiệm TPHCM có lớp đào tạo T7 & CN không?

  Em muốn học Trung cấp xét nghiệm TPHCM nhưng hiện tại em đang đi …