Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM / Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuyển đổi từ Điều dưỡng ở đâu?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuyển đổi từ Điều dưỡng ở đâu?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp Cao đẳng điều dưỡng từ năm 2008, đang làm việc tại bệnh viện nay em muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược,  không biết có Trường nào đào tạo tại TP.HCM không? Thời gian học là bao lâu?

Chào bạn: Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ trả lời câu hỏi của bạn Phạm công Danh có địa chỉ tại Quận Gò Vấp- TP. Hồ Chí Minh như sau:

Trong bối cảnh dân số nước ta đang bắt đầu già hóa kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng cao. Điều này dẫn đến nhu cầu nguồn nhân lực phục vụ ngành Y tế rất lớn tuy nhiên, nguồn nhân lực ở nước ta con thiếu rất nhiều đặc biệt là vùng nông thôn. Chính vì thế cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ngành dược là rất rộng mở.

cao-dang-duoc-ha-noi-tuyen-sinh-2016

Điều kiện đăng ký học Văn bằng Cao đẳng dược TPHCM

  • Đã có bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng của một khối ngành bất kỳ (kinh tế, sư phạm, y tế…)
  • Không trong thời gian thi hành án và có sức khỏe để theo học theo quy định hiện hành.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM.

  • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 20 tháng dành cho đối tượng tốt nghiệp các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe từ Cao đẳng trở lên như sau: Kinh tế, Kỹ thuật, Sư phạm…
  • Thời gian học 18 tháng dành cho đối tượng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng điều dưỡng, Hộ Sinh, Xét nghiệm…

 Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được phép liên thông lên Đại học ngành Dược nếu có nguyện vọng và đáp ứng đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ GD&ĐT.

Học văn bằng 2 cao đẳng dược tphcm ở đâu?

Hiện nay có nhiều trường đào tạo Dược sĩ nhưng Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn tự hào là trường trọng điểm Quốc gia về đào tạo Y dược. Học tập trong môi trường Y dược chuyên sâu giúp các em sinh viên không chỉ có kiến thức tốt về ngành dược mà còn có kỹ năng tay nghề giỏi

Nhiều cựu sinh viên tốt nghiệp tại trường cho rằng, theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã giúp các em có đủ tự tin và độc lập trong cuộc sống, có khả năng tư duy tốt để làm việc độc lập hoặc theo nhóm. Đây chính là mấu chốt để các em có đủ phẩm chất để trở thành những Dược sĩ ưu tú, Nhà doanh nghiệp và Quản lý Dược trong tương lai.

Đặc biệt đối với văn bằng 2 dược nhà trường đào tạo  học T7&CN được nhiều thí sinh quan tâm bởi các ngày trong tuần vẫn có thể đi làm kiếm thêm thu nhập, tranh thủ cuối tuần học thêm 1 bằng cấp khác giúp ổn định tương lai

Địa chỉ học Văn bằng 2 Dược TP HCM

Số: 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh cao đẳng dược: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2021 cần hồ sơ gồm những gì?

Quy định về hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP …