Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM / Quận Bình Thạnh địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Quận Bình Thạnh địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Cho tôi hỏi ở Quận Bình Thạnh, TPHCM có địa chỉ nào đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ Cao đẳng Quản trị Kinh doanh hay không?

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Quận Bình Thạnh TPHCM
Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Quận Bình Thạnh TPHCM

Có thể thấy trong những năm qua, nhu cầu chuyển đổi sang Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có chiều hướng tăng mạnh. Nguyên nhân chính là do những chính sách của Nhà nước thu hút đầu tư, phát triển ngành Dược tại Việt Nam đã thúc đẩy ngành Dược phát triển mạnh mẽ, tạo được nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Dược. Theo thống kê đến năm 2020, ngành Y tế sẽ cần đến 22.000 Dược sĩ vì vậy việc học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là quyết định sáng suốt.

Trường nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính quy tại Quận Bình Thạnh

Có thể thấy nguồn nhân lực ngành Dược hiện nay đang thiếu trầm trọng tuy nhiên không phải ai tốt nghiệp ra trường cũng đều có việc làm ngay bởi tiêu chí tuyển dụng rất chú trọng về chất lượng. Vì vậy để có thể tìm được công việc ổn định khi ra trường thí sinh cần chọn cho mình địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng. Tại Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh một trong những địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực đạt chuẩn Bộ Y tế là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học tập tại trường sinh viên sẽ được rèn luyện trong môi trường tiên tiến với sơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại. Ngoài ra, với đội ngũ giáo viên  ưu tú giàu kinh nghiệm chuyên môn, nhiệt tình trong công tác giảng dạy sẽ giúp sinh viên tiếp thu kiến thức một cách  sinh động nhất.

Điều kiện xét tuyển, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng dược TPHCM

Điều kiện và thời gian đào tạo đối với những thí sinh đăng ký xét tuyển học Cao đẳng Dược TPHCM văn bằng 2 như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Bình Thạnh đào tạo uy tín chất lượng
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Bình Thạnh đào tạo uy tín chất lượng
  • Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như Chẩn đoán hình ảnh,  Kỹ thuật xét nghiệm,…sẽ học trong thời gian 18 tháng.
  • Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành ngoài sức khỏe như Quản trị kinh doanh, Kế toán, Ngân hàng,…sẽ học trong thời gian 18 tháng.

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Chính quy văn bằng 2 tại Quận Bình Thạnh:

Thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có 2 cách thức đăng ký xét tuyển như sau:

Cách 1: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và gửi trực tiếp đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Bình Thạnh TPHCM theo địa chỉ số:37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh.

Cách 2: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và gửi đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở tại Quận Bình Thạnh theo đường bưu điện và đăng ký xét tuyển trực tuyến tại:

Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2021 cần hồ sơ gồm những gì?

Quy định về hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP …