Trang chủ / Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược / Tại TP. Hồ Chí Minh nên học văn bằng 2 Cao đẳng dược ở đâu?

Tại TP. Hồ Chí Minh nên học văn bằng 2 Cao đẳng dược ở đâu?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (5 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trên địa bàn TP. HCM có rất nhiều địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng dược để chọn cho mình một địa chỉ học uy tín các thí sinh có thể lựa chọn học tập tại trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Những năm trở lại đây, Dược sĩ Cao đẳng đang trở thành một trong những ngành nghề hấp dẫn thu hút được đông đảo sự quan tâm của giới trẻ hiện nay. Đặc biệt, công việc này lại vô cùng nhàn nhã, thu nhập cao và ổn định đã khiến nhiều người quyết tâm lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Tuy nhiên để có được những điều như trên thì thí sinh phải tìm cho mình một địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 uy tín, đào tạo chất lượng và một trong những địa chỉ tốt nhất đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng tại TP.HCM 

Khi sở hữu tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng bạn sẽ có được rất nhiều lợi thế cả trong cuộc sống và trong công việc. Khi lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là ngôi trường có bề dày thành tích và kinh nghiệm về đào tạo Cao đẳng Dược. Học tập tại đây học viên sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng đầu ra cũng như cơ hội việc làm.

Được học tập theo mô hình giáo dục mới, giảm lý thuyết, chủ yếu tập trung vào thực hành nghề nghiệp để không chỉ giỏi lý thuyết mà phải giỏi kỹ năng thực tế để ra trường có việc làm ngay. Đặc biệt, Trường Cao đẳng y dược Pasteur là Trường duy nhất trên địa bàn thành phố TPHCM có Bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường nên sinh viên được thực tập, thực hành, thực tế Khoa Dược – Bệnh Viện, Nhà thuốc Bệnh viện nhiều hơn sinh viên các Trường khác, đây chính là địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng cho thí sinh.

Kết thúc khoá học văn bằng 2 Cao đẳng Dược, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được liên thông lên tất cả các Trường đại học Dược có trên cả nước để hoàn thiện ước mơ trở thành Dược sĩ Đại học.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM gồm các giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Học viên có thể nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP. Hồ Chí Minh:

Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21 Quận Bình Thạnh, TPHCM. Điện thoại liên hệ: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Tốt nghiệp hệ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TP HCM có được thi công chức không?

Có một công việc ổn định, có biên chế là mong ước của rất nhiều …