Trang chủ / Trung cấp Y Dược / Trung cấp Dược TPHCM / Phải học Trung cấp Dược TPHCM nếu muốn trở thành Trình Dược viên

Phải học Trung cấp Dược TPHCM nếu muốn trở thành Trình Dược viên

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhiều bạn trẻ muốn học Trung cấp Dược TPHCM để trở thành Trình dược viên bởi đây là một ngành năng động và có thu nhập rất tốt.

Tại sao nhiều người theo đuổi nghề Trình Dược viên?

Trình dược viên là một người giới thiệu, tư vấn về dược phẩm, là người trung gian giữa nhà sản xuất, phân phối sản phẩm thuốc với các đại lý bán thuốc, các nhà thuốc, quầy thuốc,…và những người có quyền kê đơn thuốc như Bác sĩ, y sĩ đa khoa,…

Theo thống kê trên toàn thành phố hiện có hơn 400 công ty dược, trung bình mỗi công ty sẽ cần đến 15 Trình dược viên vì vậy tổng số lượng sẽ là 6.000 người. Nhưng thực tế, nguồn nhân lực này hiện nay chỉ có khoảng 2.000 người đồng nghĩa rằng thành phố hiện đang thiếu rất nhiều Trình Dược viên.

Ngoài ra, đây là nghề có thu nhập khá cao bởi ngoài lương cơ bản là 4-5 triệu đồng 1 tháng (ở các công ty lớn có thể lên đến 6-8 triệu) thì họ còn được hưởng lương theo doanh số bán hàng hoặc chiết khấu theo số lượng sản phẩm tiêu thụ được vì vậy thu nhập thực tế của họ có thể lên đến vài chục triệu 1 tháng. Chính vì thế đây là ngành nghề được nhiều bạn trẻ “dòm ngó” và quyết định theo đuổi nghề.

Ai có thể làm Trình Dược viên?

Nhiều người có suy nghĩ việc bán thuốc cũng đơn giản như bán bảo hiểm, bán xe, bán nhà,…tuy nhiên điều này thực sự là sai lầm. Thuốc là một loại hàng hóa đặc biệt vì vậy người kinh doanh sản phẩm thuốc cũng phải ở một đẳng cấp khác. Muốn được trở thành Trình dược viên thì người bán phải có trình độ Trung cấp Dược trở lên.

Vì vậy, nhiều bạn trẻ đã đăng ký học Trung cấp Dược TPHCM để đạt được ước mơ trở thành Trình dược viên của mình.

Muốn trở thành Trình dược viên phải học Trung Cấp Dược TPHCM

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM luôn là địa chỉ uy tín hàng đầu trong đào tạo Dược sĩ Trung Cấp được nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng. Chương trình đào tạo luôn đạt chuẩn Bộ Y tế, cơ sở vật chất luôn được đầu tư nâng cấp nhằm tạo môi trường tốt nhất cho sinh viên học tập.

Ngoài ra với đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong ngành sẽ giúp truyền đạt những kiến thức cùng kinh nghiệm quý báu cho sinh viên trong quá trình làm việc sau này.

Trường tuyển sinh tiên tục trong năm
Trường tuyển sinh tiên tục trong năm

Vì vậy, sinh viên tại trường khi tốt nghiệp luôn có kiến thức tốt nhất cùng tay nghề vững vàng để đáp ứng yêu cầu từ nhà tuyển dụng. Với tấm bằng Trung cấp Dược chính quy, sinh viên hoàn toàn có thể liên thông Cao Đẳng Dược tại trường để nâng cao kiến thức chuyên môn.

Nộp hồ sơ học Trung cấp Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ Phòng 506 Tầng 5 Nhà N2 Số 49 Thái Thịnh- Q. Đống Đa- Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Tuyển sinh Trung cấp Dược TPHCM năm 2018 và những điều bạn phải biết

Kì thi THPT Quốc gia ngày một cận kề và nhiều bạn học sinh đang …