Trang chủ / Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu / Những lợi thế của sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Vật lý trị liệu

Những lợi thế của sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Vật lý trị liệu

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Với nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn cùng cơ hội việc làm ổn định mới mức thu nhập cao đã tạo ra nhiều lợi thế cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Những lợi thế của sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Vật lý trị liệu

Những lợi thế của sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Vật lý trị liệu

Với xu thế phát triển của xã hội, nhu cầu nhân lực về ngành Vật lý trị liệu ngày càng tăng cao. Do đó, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Vật lý trị liệu các sinh viên theo học hoàn toàn có cơ hội sở hữu những lợi thế về việc làm không thua kém các ngành đào tạo Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Một số lợi thế có thể kể đến như:

Công việc nhẹ nhàng và tương đối thoải mái

Nghề Kỹ thuật Vật lý trị liệu là lựa chọn của rất nhiều thí sinh, bởi tính chất công việc không đòi hỏi cao như nhiều các môn kỹ thuật y học khác. Bên cạnh đó, khi học ngành này, bạn sẽ được đào tạo để xây dựng cho mình những đức tính tốt, cần thiết trong công việc cũng như cuộc sống của bạn: tính cẩn thận, chỉn chu trong công việc, kiên trì, sáng tạo và có trách nhiệm hơn với xã hội và cộng đồng.

Cơ hội khẳng định bản thân

Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu là những người làm việc trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe luôn luôn phải nổ lực, phải dành thời gian và tâm huyết cho việc tìm tòi, sáng tạo, nghiên cứu làm sao để giúp bệnh nhân phục hồi sức khỏe nhanh và hiệu quả nhất.Vì thế đât chính là cơ hội để bạn khẳng định bản thân, phấn đấu để tạo sự nghiệp vững chắc cho mình.

Cơ hội việc làm ngành Vật lý ngày càng tăng cao

Tuy rằng là một ngành “sinh sau, đẻ muộn” nhưng ngành Vật lý trị liệu ngày càng chứng tỏ vị thế của mình trong chu trình hoạt động của ngành Y. Đây là ngành kết hợp giữa y học cổ truyền và Y học hiện đại nhằm phục hồi những chức năng vốn có sau các cuộc phẫu thuật, tai nạn, chấn thương. Do đó, nhu cầu tuyển dụng các Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu ngày càng tăng cao.

Không dừng lại ở đó, các Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu có thể mở phòng khám Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng để mở rộng thêm nhiều cơ hội việc làm với các kỹ thuật xoa bóp, vận động, nắn chỉnh cơ xương khớp, phục hồi sức khỏe cho người bệnh. Vì thế, ngành Vật lý trị liệu không chỉ là một ngành học có giá mà còn là một ngành học có niềm vui và sự hạnh phúc.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Nhận được sự tín nhiệm của Bộ cũng như nhiều các thí sinh và các bậc phụ huynh trên cả nước, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM trên phạm vi toàn quốc. Đặc biệt theo quy chế mới, các thí sinh sẽ được tuyển sinh theo hình thức xét tuyển điểm thi THPT và không phải thi đầu vào áp dụng các mức điểm chuẩn khắt khe. Theo đó, các thí sinh đã tốt nghiệp THPT các năm về trước có thể làm hồ sơ đăng ký học ngay từ bây giờ, trước khi mùa tuyển sinh năm học 2020 diễn ra.

Để đăng ký theo học các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ giấy tờ sau đây:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công -chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân

Ngành Vật lý trị liệu là một ngành học hot không thua kém các ngành học Dược, Điều dưỡng, vì thế nếu có nguyện vọng theo học bạn cần nhanh chóng làm hồ sơ và gửi về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ bây giờ.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy tại TPHCM năm 2022

Dựa theo quy chế của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng …