Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Những lợi ích khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM

Những lợi ích khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (8 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Sinh viên học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ được học trong môi trường chất lượng mà còn hưởng được rất nhiều lợi ích tuyệt vời.

Là một trong những địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡngCao đẳng Xét nghiệm chất lượng cao cho ngành y tế. Vì vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM hiện là địa chỉ đào tạo được nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng lựa chọn.

Những lợi ích khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM

Những lợi ích khi học tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
Những lợi ích khi học tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Với hơn 8 năm thành lập và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngày càng khẳng định vị trí của mình để trở thành địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực Ngành Y Dược uy tín, chất lượng hàng đầu với quy mô cả nước. Hiện trường đang tuyển sinh và đào tạo tại Hà Nội, Yên Bái, TPHCM, Cần Thơ,…

Theo những chuyên gia giáo dục và sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì hầu hết các thí sinh lựa chọn học tại trường cơ sở Quận Bình Thạnh TPHCM vì những lý do sau đây:

  1. Môi trường đào tạo chất lượng, hiện đại

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM cơ sở Bình Thạnh có cơ sở vật chất, phòng thực hành, phòng thí nghiệm, phòng lý thuyết đầy đủ và hiện đại. Chương trình đào tạo tiên tiến, chú trọng tăng thời gian thực hành tại trường và thời gian thực tập tại các bệnh viện, trung tâm y tế, các công ty dược,…

  1. Đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm

Với quy mô đào tạo trên cả nước đã quy tụ được nhiều giảng viên, thầy thuốc ưu tú từ nhiều nơi về tham gia giảng dạy tại trường. Với kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng cùng với sự nhiệt huyết của đội ngũ thầy cô giáo tại trường sẽ giúp sinh viên tiếp thu các kiến thức một cách sinh động và hiệu quả.

  1. Nhiều chính sách miễn giảm học phí hấp dẫn

Sinh viên đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được hưởng các chính sách miễn giảm học phí cụ thể như sau:

  • Giảm 100% học phí năm 2017 cho những Sinh viên có học lực Giỏi các năm lớp 10, 11 và 12. Đối với những thí sinh có học lực Khá năm lớp 10, 11 và học lực Giỏi năm 12 sẽ được giảm 50% học phí năm 2017.
  • Sinh viên là con thương binh, liệt sỹ, đối tượng ưu tiên theo quy định của Nhà nước sẽ được giảm 100% học phí năm 2017.
  • Những sinh viên đạt 18 điểm 3 môn khối khối A ( Toán – Lý – Hoá), Khối B (Toán – Hoá – Sinh) trong kỳ thi THPT quốc gia được miễn 100% học phí năm 2017.
Chính sách miễn học phí năm 2017 của trường
Chính sách miễn học phí năm 2017 của trường
  1. Cơ sở đào tạo tại vị trí trung tâm thành phố Hồ Chí Minh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM cơ sở Bình Thạnh tọa lạc tại số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh nằm ngay trung tâm TPHCM. Việc học tại Trung tâm sẽ rất thuận lợi cho các bạn sinh viên trong việc đi lại cũng như có thể dể dàng tìm một công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập. Ngoài ra, với thế mạnh là Trung tâm kinh tế trọng điểm của cả nước, sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ dể dàng tìm được một công việc ổn định phù hợp với ngành nghề của mình.

  1. Cơ hội thực tập tại các bệnh viện, doanh nghiệp lớn

Hiện Trường đã liên kết với nhiều bệnh viện, Trung tâm y tế, các Doanh nghiệp Dược phẩm,…vì vậy sinh viên sẽ có nhiều cơ hội thực tập thực tế, nâng cao kỹ năng tay nghề và hiểu hơn về công việc ngành nghề của mình sau khi ra trường.

  1. Sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur đáp ứng được yêu cầu công việc

Nhiều năm qua, sinh viên tốt nghiệp tại trường hầu hết đều tìm được cho mình một công việc ổn định. Với phương pháp dạy luôn lấy sinh viên làm trung tâm giúp phát huy tối đa tính sáng tạo, ham học hỏi của sinh viên. Ngoài ra chương trình đào tạo lý thuyết song song với thực hành thực tiễn sẽ giúp sinh viên giỏi kiến thức vững tay nghề hoàn toàn có thể làm việc ngay mà không phải đào tạo lại từ đầu.

Học ngành Y Dược phải chọn đúng trường
Học ngành Y Dược phải chọn đúng trường
  1. Có ký túc xá cho sinh viên

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM cơ sở Bình Thạnh hiện có ký túc xá cho sinh viên, cách trường khoảng 500m. Phòng ốc mới, đẹp có điều hòa với giá là 750.000 đồng 1 tháng ( bao gồm cả điện và nước).

Với những thế mạnh nêu trên thì việc học Cao đẳng Y Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cơ sở TPHCM là sự lựa chọn vô cùng đúng đắn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh như thế nào?

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM tuyển sinh 3 ngành là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm với hình thức xét tuyển những thí sinh tốt nghiệp THPT quốc gia. Vì vậy những thí sinh đạt đủ điều kiện hoàn toàn nắm chắc cơ hội trở thành tân sinh viên của trường mà không cần phải lo lắng về Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược năm 2017.

Học Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT
Học Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Sau khi tốt nghiệp tại trường sinh viên sẽ được cấp bằng cao đẳng chính quy và có thể tiếp tục liên thông lên bậc đại học để nâng cao kiến thức.

Thí sinh có nguyện vọng học tại trường có thể đăng ký trực tuyến theo đường link dưới đây:

Hoặc chuẩn bị đầy đủ hồ sơ gửi về nhà trường theo địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố, P21, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 028 6295 6295 – 09 6295 6295

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Tân sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng được miễn 100% học phí năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin đến các thí sinh về chính sách …