Trang chủ / Cao đẳng Y Dược / Những gợi ý hay cho các thí sinh kém may mắn trượt Đại học

Những gợi ý hay cho các thí sinh kém may mắn trượt Đại học

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đại học không phải là con đường duy nhất, nếu như bạn có đủ tự tin và bản lĩnh thì bạn vẫn còn có nhiều cơ hội phát triển bản thân hơn nữa trong tương lai.

Những gợi ý cho các thí sinh kém may mắn trượt Đại học

Thí sinh nên làm gì khi trượt đại học?

Trượt đại học không phải là dấu chấm hết cho sự nghiệp, nếu còn đang băn khoăn giữa việc học và thất vọng thì bạn có thể lựa chọn một trong số các việc làm sau đây:

Du học

Nếu có đủ khả năng ngoại ngữ và kinh tế, hãy đi du học. Đi du học có thể mang lại nhiều trải nghiệm thú vị. Ngoài ra, bằng cấp nước ngoài luôn là một lợi thế trong thị trường việc làm với mức lương cao. Vì thế bạn có thể đảm bảo tương lai của mình sau này.

Học lại và thi lại

Nếu vẫn có quyết tâm theo học ngành, học trường mình yêu thích bạn có thể dành thời gian để ôn thi lại. Thực chất, một năm không phải quá dài để bạn vừa có thể ôn thi lại vừa có thời gian đi làm thêm, lúc này bạn cũng có thêm thời gian để xem xét nên học ngành gì để đảm bảo tương lai cũng như bạn có thể học tốt nhất.

Học nghề

Ngoài 2 lựa chọn trên thì học nghề cũng là một lựa chọn khá hay, giúp bạn phát huy được hết những khả năng thế mạnh của bản thân. Bạn mất khoảng thời gian ít hơn, từ 1-2 năm để thành thạo nghề thay vì 3-4 năm dành cho việc học đại học sau đó sẽ bắt đầu đi làm. Nếu có quyết tâm cũng như có kiến thức học chắc chắn, bạn vẫn có cơ hội phát triển bản thân ở những vị trí cao và có mức thu nhập xứng đáng.

Thử sức với ngành Y Dược hệ Cao đẳng để đạt được thành công sớm hơn

Thử sức với ngành Y Dược hệ Cao đẳng để đạt được thành công sớm hơn

Học Cao đẳng Y Dược TP HCM  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là xu thế của nhiều bạn trẻ trong năm 2020. Vì thế, khi đã trượt ĐH nhưng đã hoàn thành chương trình học phổ thông và thi đỗ tốt nghiệp THPT thì bạn đã có cơ hội học một ngành học tiềm năng và có nhu cầu sử dụng nhân lực trong tương lai rất cao. Đặc biệt nếu bạn nắm vững được kiến thức chuyên môn, thuần thục kỹ năng học tại trường thì còn có cơ hội làm việc tại nước ngoài với mức thu nhập tốt.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh với 5 mã ngành học sau:

  • Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201);
  • Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303);
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301);
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602);
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng  (mã ngành: 6720604).

Theo đó, các thí sinh theo học tại Nhà trường sẽ được hỗ trợ tối đa, khi hiện nay với sự liên kết rộng lớn cùng các công ty dược phẩm, nhà thuốc, bệnh viện trên cả nước, trường sẽ trực tiếp giới thiệu cho các em vấn đề thực tập và tìm việc làm phù hợp. Vì thế Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là môi trường học tập chất lượng, đáng tin cậy mà những bạn trẻ trượt tốt nghiệp ĐH có thể tự tin tham gia ứng tuyển ngay từ hôm nay.

Để đăng ký theo học, các thí sinh có thể sử dụng hình thức ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN, sau đó hoàn thiện hồ sơ đến địa chỉ:

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược học thứ 7 chủ nhật tại TP HCM năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp Cao đẳng Y Dược …