Trang chủ / Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM / Những ai có thể đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ 2 năm?

Những ai có thể đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ 2 năm?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành Điều dưỡng là ngành học có thể đem lại cơ hội việc làm tốt, thu nhập ổn định. Vậy những ai có thể đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ 2 năm?

Những ai có thể đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ 2 năm?

Những ai có thể đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ 2 năm?

Ngành Điều dưỡng là ngành khoa học sức khỏe, có vai trò và nhiệm vụ quan trọng trong chu trình hoạt động ngành Y. Theo đó, tốt nghiệp ngành Điều dưỡng, các sinh viên sẽ trở thành Điều dưỡng viên và làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám trên cả nước. Bên cạnh đó, các Điều dưỡng viên cũng có thể làm việc tại nước ngoài với thu nhập tốt.

Cùng vì lý do đó mà nhiều nhân viên Y tế có trình độ Trung cấp hiện đang đi làm có nhu cầu học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ 2 năm. Theo đó, điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ 2 năm là các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nhưng không đúng chuyên ngành Điều dưỡng và đã hoàn thành chương trình học THPT.

Theo đó, nhờ chương trình học khi còn ở văn bằng 1 nên khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng hệ 2 năm các thí sinh sẽ được lược bỏ một số môn cơ sở, chỉ đi sâu vào kiến thức chuyên ngành Điều dưỡng, vì thế thời gian học sẽ được rút ngắn hơn so với các thí sinh theo học hệ đào tạo chính quy 3 năm.

Sau khi hoàn thành chương trình học và đạt được các điều kiện tốt nghiệp thì các bạn trẻ sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp. và có thể đi làm ngay hoặc đăng ký học Liên thông lên các hệ đào tạo cao hơn.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ 2 năm

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ 2 năm

Với cơ chế học tập tốt, khả năng tìm kiếm việc làm ổn định cao thì việc theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ 2 năm là một quyết định vô cùng đúng đắn. Để đăng ký theo học bạn cần chuẩn bị hồ sơ với các loại giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận

Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyếnNhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

In two of these studies they observed that the sperm count and concentration was reduced when given Tadalafil, but it is unlikely to be of any clinical significance. viagra online malaysia These effects were not associated with changes to other parameters, such as the mobility and morphology of the sperm, or the levels of FSH follicle stimulating hormone.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Khai giảng khóa Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy tại TPHCM năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin đến thí sinh nội dung khai giảng …