Trang chủ / Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược / Ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu – phục hồi chức năng là gì?

Ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu – phục hồi chức năng là gì?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng là gì, có vai trò như thế nào trong ngành y tế. Theo học ngành này ở đâu tại TPHCM?

Ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu là gì?
Ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu là gì?

Ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu là ngành học có giá trị nhân văn sâu sắc bởi ngoài việc mang lại sức khỏe, phục hồi những chức năng hoạt động bình thường thì còn mang lại niềm tin, hạnh phúc giúp người bệnh hòa nhập lại với cộng đồng. Theo học Cao đẳng vật lý trị liệu TPHCM sẽ là một hướng đi đúng đắn khi theo đuổi một ngành học đầy ý nghĩa và có nhiều cơ hội việc làm.

Ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu là gì?

Ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng là một mảng thuộc Y học phụ hồi, nằm trong 3 bộ phận chính của Y học hiện đại gồm: Y học dự phòng , Y học điều trị và Y học phục hồi. Thuộc chuyên khoa về kỹ thuật y học, sử dụng những kỹ thuật vật lý tác động trực tiếp đến cơ thể của bệnh nhân như dùng nhiệt trị liệu và điện trị liệu, thủy trị liệu laze trị liệu và xoa bóp,… nhằm mục đích hỗ trợ, phục hồi nhằm hạn chế tàn tật đến mức tối thiểu.

Các kỹ thuật vật lý trị liệu hiện là phương pháp điều trị được rất nhiều người bệnh tin tưởng áp dụng bởi ưu điểm vượt trội không bị tác dụng phụ không mong muốn so với dùng thuốc và có thể phục hồi sức khỏe nhanh chóng nếu thường xuyên kiên trì luyện tập.

Vật lý trị liệu cos nhiều ưu điểm vượt trội
Vật lý trị liệu cos nhiều ưu điểm vượt trội

Kỹ thuật vật lý trị liệu là ngành học mang lại hạnh phúc với thu nhập cao

Công việc của các kỹ thuật viên vật lý trị liệu được đánh giá là ngành học mang lại hạnh phúc nhiều nhất từ việc giúp đỡ người khác, giúp họ thoát khỏi tàn tật hòa nhập với cộng đồng.

Mức lương của các kỹ thuật viên vật lý trị liệu – phục hồi chức năng được đánh giá cao và xếp vào hàng top những ngành nghề có mức thu nhập tốt nhất. Ngoài những khoản lương chính các kỹ thuật viên còn được nhận các trợ cấp khác từ việc làm thêm giờ, hoặc làm điều trị thêm ngoài giờ tại nhà của bệnh nhân,..

Đo đó theo học Ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng sẽ mang lại cho người học nhiều hạnh phúc, niềm vui trong cuộc sống khi được giúp đỡ người khác và cũng như mang lại nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập cao.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu với đặc thù công việc đòi hỏi kiến thức, kỹ năng tay nghề cao vì vậy để có thể thực hiện các thao thác một cách thuần thục mang lại giá trị điều trị cao thì các kỹ thuật viên phải được đào tạo bài bản chuyên sâu từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018
Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018</em

Việc lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng chuyên ngành Y dược như trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là môi trường tốt nhất cho sinh viên học tập và rèn luyện.

Những năm qua, trường cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng nâng cao chất lượng dạy và học qua việc đầu tư trang thiết bị cơ sở vật chất. Mời nhiều giảng viên giỏi, có kinh nghiệm chuyên môn về cùng mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế.

Ngoài hệ đào tạo Cao đẳng chính quy, nhà trường còn đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và hệ Liên thông cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu trong năm 2018.

Nếu yêu thích và muốn theo đuổi Ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, thí sinh chuẩn bị hồ sơ và gửi về trường để được tư vấn cụ thể và chính xác hơn.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
Tư vấn tuyển sinh : 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Tốt nghiệp hệ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TP HCM có được thi công chức không?

Có một công việc ổn định, có biên chế là mong ước của rất nhiều …