Trang chủ / Cao đẳng Hộ sinh / Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chất lượng tại TPHCM?

Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chất lượng tại TPHCM?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (5 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hiện nước ta chưa có nhiều đơn vị đào tạo ngành Hộ sinh chuyên nghiệp vì thế thí sinh cần tìm một địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh uy tín để đảm bảo chất lượng đầu ra.

Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chất lượng tại TPHCM?
Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chất lượng tại TPHCM?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chuyên nghiệp tại TPHCM

Được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp như là tiền đề giúp thí sinh có được vốn kiến thức đầy đủ cũng như tay nghề giỏi, đáp ứng nhu cầu công việc sau này. Luôn đi đầu trong công tác giảng dạy, được Bộ Y tế tin tưởng giao cho nhiệm vụ đào tạo nhân lực ngành Y trong nhiều năm nay, trường Cao đẳng Y dược Pasteur được đánh giá là địa chỉ đào tạo nhân lực ngành y Dược uy tín, chất lượng, được nhiều phụ huynh và thí sinh tin tưởng.

Trong quá trình học tập tại trường thí sinh sẽ được rèn luyện trong một môi trường chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn chất lượng. Cao đẳng Y Dược Pasteur có chương trình đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học, tạo điều kiện cho thí sinh có cơ hội tiếp xúc trải nghiệm thực tế. Vì vậy hiện nay, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là một địa chỉ đào tạo ngành Cao đẳng Hộ sinh uy tín, chất lượng tại TPHCM mà các bạn không thể nào bỏ qua được.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 là gì?

Cũng giống như một vài hệ đào tạo khác, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đây chính là điều kiện tiến quyết của nhà trường cũng như Bộ LĐTB- XH đề ra trong công tác đảm bảo chất lượng đầu vào của hệ đào tạo trên. Ngoài ra thí sinh cần đáp ứng được một vài điều kiện đi kèm như có sức khỏe tốt, lý lịch trong sạch rõ ràng đều có thể làm hồ sơ xét tuyển tại nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng hình thức xét tuyển nhằm giúp thí sinh giảm được áp lực thi cử cũng như tiết kiệm chi phí đi lại.

Trong năm 2018 Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai liên tục làm nhiều đợt cho đến khi hết chỉ tiêu được giao. Nếu có nguyện vọng trở thành nữ hộ sinh thí sinh có thể nộp hồ sơ về trường ngay từ bây giờ.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018
Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 cần những giấy tờ gì?

Để tham gia xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ với những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh
  • Bằng Tốt nghiệp trung học phổ thông :02 bản photo có công chứng
  • Học bạ tốt nghiệp THPT: 02 bản photo có công chứng
  • Sơ yếu lí lịch HSSV: 02 bản có công chứng tại địa phương
  • 01 bản sao Giấy khai sinh.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Phía sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán.

Tùy vào điều kiện cũng như nhu cầu thí sinh có thể gửi hồ trực tiếp về trường hoặc chuyển phát nhanh qua bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM tại địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh

Điện thoại tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Tuyển sinh chính quy Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2022

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược …