Trang chủ / Cao đẳng Xét nghiệm / Nên học ngành Xét nghiệm Y học hệ Cao đẳng hay không?

Nên học ngành Xét nghiệm Y học hệ Cao đẳng hay không?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Xét nghiệm Y học từng bước khẳng định vị trí trong lĩnh vực Y tế, trở thành điểm tựa thu hút thí sinh đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018.

Tìm hiểu ngành Xét nghiệm Y học là gì?
Tìm hiểu ngành Xét nghiệm Y học là gì?

Sức hút của ngành Xét nghiệm Y học đang lan rộng trong hệ thống giáo dục và nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ. Mặc dù không ít ý kiến cho rằng Xét nghiệm Y học là ngành khô khan khiến không ít người lo ngại liệu học ngành Xét nghiệm Y học hệ Cao đẳng có đúng đắn. Tuy nhiên, cơ hội việc làm cũng như tiềm năng phát triển ngành nghề đã giúp các thí sinh vượt qua các rào cản ban đầu để có thể mạnh dạn nộp hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm vào các trường đào tạo Y Dược.

Tìm hiểu ngành Xét nghiệm Y học là gì?

Đối với tân sinh viên trong những ngày đầu học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các em sẽ được các giảng viên giải thích rõ hơn về ngành Xét nghiệm Y học. Đây là ngành y học hiện đại, người Kỹ thuật Xét nghiệm sẽ ứng dụng, vận hành các thiết bị máy móc hiện đại để phân tích, xét nghiệm các mẫu bệnh phẩm như máu, dịch, nước tiểu,…với mục đích phát hiện và làm căn cứ để các bác sĩ có thể đưa ra chẩn đoán và hướng điều trị thích hợp nhất đối với người bệnh.

Các giảng viên Cao đẳng Y Dược cũng cho hay: Những Kỹ thuật viên Xét nghiệm là người thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm và sử dụng những thiết bị hiện đại nên họ sẽ được đào tạo những kiến thức cơ bản về kỹ thuật xét nghiệm, kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp để làm việc tại các phòng xét nghiệm trong các bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế,…

Kỹ thuật viên y học làm những công việc gì?
Kỹ thuật viên y học làm những công việc gì?

Cơ hội nghề nghiệp của ngành Xét nghiệm Y học

Để được công nhận tài năng và nhận được những cơ hội phát triển sau khi ra trường thì trước đó bạn cần tìm được cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm và luôn ý thức được thiên chức của mình trong việc mang đến nguồn nhân lực cán bộ Y tế chất lượng cho các bệnh viện, phòng khám,…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường đào tạo uy tín trong lĩnh vực đào tạo Y – Dược hiện nay được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH công nhận và giao trọng trách bổ sung nguồn nhân lực còn thiếu trong xã hội hiện nay. Đồng thời, những sinh viên sau khi tốt nghiệp tại đây luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về trình độ chuyên môn, tác phong nhanh nhẹn và không mất thời gian đào tạo lại là những ưu thế mà sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn nhận được những ưu ái nhất định.

Không chỉ được học trong một môi trường hiện đại với cơ sở vật chất khang trang mà sinh viên tại đây còn được hưởng mức học phí thấp chưa từng có. Hiện Nhà trường áp dụng mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm chỉ với 940.000 đồng/tháng/sinh viên. Bên cạnh đó là những suất học bổng, phần quà động viên tinh thần được trao tận tay kịp thời giúp các em có thêm động lực để cố gắng hơn trong học tập.

Có thể nói rằng, Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại : Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội, là địa chỉ học mà bạn nên tham khảo để có thể thực hiện được giấc mơ trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học giỏi trong tương lai.

Nguồn:caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Những tiêu chí để đánh giá một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo ngành Y Dược nói chung và Xét …