Trang chủ / Cao đẳng Dược TPHCM / Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn / Lịch thi Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tháng 03 năm 2019

Lịch thi Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tháng 03 năm 2019

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 4,67 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo lịch thi Liên thông Cao đẳng Dược tháng 03/2019 thời gian học vào ngoài giờ hành chính để thí sinh chủ động nộp hồ sơ như sau.

Tuyển sinh lớp dự thi Liên thông Cao đẳng Dược tháng 3/2019
Tuyển sinh lớp dự thi Liên thông Cao đẳng Dược tháng 3/2019

Trước quyết định sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ, nhân viên Y tế tốt nghiệp hệ Trung cấp Y Dược của Bộ Y tế dự kiến vào năm 2021 vào làm việc trong đơn vị Y tế nước nhà đã tạo cơn sốt cho những bạn trẻ mới tốt nghiệp hệ Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe phải nhanh chóng nâng cao bằng cấp bằng cách học Liên thông lên bậc cao hơn. Theo đó Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chính là cơ hội giúp các thí sinh đáp ứng yêu cầu nghề nghiệp của Bộ Y tế đã đưa ra.

Lịch thi Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tháng 03 năm 2019.

Đáp ứng nhu cầu của đông đảo học viên trung cấp năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược TPHCM với điều kiện rộng mở cho nhiều đối tượng.

Để đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đảm bảo được một trong các điều kiện như sau:

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ngành Dược.

Thí sinh đã tốt nghiệp ở một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (khác ngành Điều dưỡng) như: Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Hộ sinh, Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng…

Thí sinh đảm bảo được điều kiện như trên là có thể đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược. Nhà trường liên tục tuyển sinh nhiều đợt trong năm, dự kiến lịch thi Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tháng 03/2019 vào hai ngày 23, 24/03/2019. Do vậy nếu thí sinh có nhu cầu theo học vui lòng nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ để nộp về trường.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM vào cuối tuần T7 và Chủ Nhật
Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM vào cuối tuần T7 và Chủ Nhật

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM học vào ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 đào tạo với khung thời gian học ngoài giờ hành chính vào 2 ngày cuối tuần cả ngày T7 và chủ nhật. Khung thời gian này giúp thí sinh có thể dễ dàng sắp xếp khung thời gian biểu của mình sao cho hợp lý nhất, vừa đảm bảo được công việc đang làm hiện tại, vừa có thể học tập theo mong muốn.

Đối với mỗi đối tượng đầu vào khác nhau mà có mức thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM khác nhau, cụ thể:

Thời gian 15 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược có mong muốn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM.

Thời gian 18 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược cùng nhóm ngành Sức khỏe (ngành liên quan đến Y Dược) như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm, Y sĩ Y học Cổ truyền,…

Với những thí sinh đáp ứng được những điều kiện tốt nghiệp, hoàn thành các chương trình học chuyên ngành Dược học theo hình thức Liên thông sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng chính quy  chuyên ngành Dược theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp.

Với tấm bằng trên tay thí sinh có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào trên cả nước hoặc có thể học lên các cấp bậc cao hơn nếu đáp ứng những điều kiện đặt ra. Tuy nhiên một điều chắc chắn, với những kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành được rèn giũa từ các buổi thực tế tại Bệnh viện trực thuộc của Trường cũng như phòng thí nghiệm mà Trường đầu tư sẽ giúp các bạn không bị bỡ ngỡ khi chính thức bước vào công việc trong môi trường hoàn toàn mới.

Để đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong tháng 3/2019 thí sinh cần phải nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 theo mẫu quy định của Nhà trường. Sau khi hoàn tất hồ sơ thí sinh vui nộp về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

Thông tin về điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022 …