Trang chủ / Cao đẳng Xét nghiệm / Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm / Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM mất thời gian bao lâu?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM mất thời gian bao lâu?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Do nhu cầu nhân sự của ngành xét nghiệm tăng mạnh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên tục các lớp Cao đẳng xét nghiệm Văn bằng 2.  

Mười hai năm học phổ thông, bốn năm trên giảng đường đại học, con số thời gian không quá lớn, nhưng đủ để các bạn trẻ cũng như các bậc phụ huynh phải buồn phiền khi con em mình chưa tìm được việc làm ổn định.

Thực trạng thất nghiệp của sinh viên ngày một tăng mạnh

Rất nhiều sinh viên sau khi ra trường phải đi làm trái ngành, cũng có rất nhiều bạn bám trụ bằng những công việc parttime tạm bợ, và không ít sinh viên tốt nghiệp lại “về vườn” làm nông dân, bởi công việc ổn định đúng chuyên môn vẫn đang còn là một bài toán nan giải.

Trường Cao đẳng Y Dược Paster TPHCM xét tuyển VB2 Cao đẳng Xét nghiệm

Trong khi đó, Ngành Y tế, nhóm ngành được ưu tiên hàng đầu lại rơi vào tình trạng thiếu hụt nhân sự nghiêm trọng. Tình trạng các cơ sở khám chữa bệnh không đủ nhân lực khiến nhiều công việc bị ùn ứ diễn ra thường xuyên hơn, đặc biệt ở các bệnh viên tuyến trên.

Trước hiện trạng nhân lực nơi thiếu nơi thừa, nhiều bạn trẻ đã mạnh dạn chuyển hướng sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nhằm mở ra con đường mới cho tương lai của bản thân mình.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm mất bao lâu ?

Việc chọn đúng ngành đã là khó, chọn đúng trường để học lại càng khó khăn hơn. Trong khi, các trường đào tạo ngành xét nghiệm hiện nay lại rất nhiều, nhưng để lựa chọn một trường chuyên đào tạo về Y – Dược để học thì quả thật không dễ dàng gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là cơ sở đào tạo chuyên ngành Y – Dược uy tín, chất lượng, quy mô rộng rãi khắp cả nước, xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn thí sinh. Ngoài ra, cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như hệ thống bệnh viện thực tập của sinh viên, vẫn luôn được chú trọng và được đánh giá cao về chất lượng.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo uy tín, chất lượng

Nhằm góp phần giảm thiểu tối đa sự thiếu thốn nguồn nhân lực cho Ngành y tế, nhà trường thường xuyên tổ chức xét tuyển ngành Cao đẳng xét nghiệm văn bằng 2 đối với các bạn thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Và thời gian đào tạo cụ thể như sau:

– Đối với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng,…thì thời gian đào tạo sẽ là 18 tháng.

– Đối với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành ngoài sức khỏe như Sư phạm, Kinh tế, Công nghệ thông tin,…thì thời gian đào tạo sẽ là 20 tháng.

Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Văn bằng 2 cần có những gì ?

Sinh viên sau khi ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng xét nghiệm chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế, sinh viên sẽ được tham gia thi tuyển công chức viên chức của ngành Y tế theo đúng quy định. Và tất nhiên, sẽ được dự thi liên thông lên bậc Đại học ngay sau khi tốt nghiệp.

Nếu bạn không hài lòng với công việc hiện tại, hoặc bạn mơ ước được khoác lên người chiếc áo Blouse trắng mà vẫn chưa có cơ hội thực hiện thì ngay từ bây giờ hãy cho bản thân mình một cơ hội thể thực hiện ước mơ đó.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh nhiều đợt trong năm

Để trở thành sinh viên ngành xét nghiệm của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM , các bạn có thể chuẩn bị những giấy tờ như sau:

  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp CĐ, ĐH
  • 02 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương nơi cư trú
  • 02 Bản photo có công chứng bảng điểm CĐ, ĐH tương ứng.
  • 04 ảnh 3 x 4 (ghi rõ họ tên ở mặt sau)
  • 01 Bản photo công chứng giấy khai sinh.

Hồ sơ sau khi hoàn thành có thể chuyển qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp về trường theo địa chỉ: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21 Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Hoặc có thể đăng kí trực tuyến

Mọi thắc mắc xin liên hệ: 028.6295.6295 – 09.6295.6295 để được giải đáp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 thế nào?

Đối với những thí sinh nguyện vọng đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng …