Trang chủ / Cao đẳng Xét nghiệm / Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm / Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhận thấy Ngành Xét nghiệm đang thiếu hụt nhân lực trầm trọng, vì thế nhiều người đã chuyển sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để tìm được một hướng đi tươi sáng hơn cho sự nghiệp của mình.

Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng về Ngành xét nghiệm, nhiều người mạnh dạn chuyển sang học Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Xét nghiệm nhằm tạo ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho bản thân mình.

Ngành Xét nghiệm hiện đang thiếu hụt nhân sự nghiêm trọng

Xét nghiệm không thể thiếu trong hệ thống Y tế

Để có thể xác định chính xác hiện trạng bệnh, thì quá trình xét nghiệm phải diễn ra thật cẩn thận, tỉ mỉ và không được có bất kì sai sót nào. Đồng thời, mức độ bệnh ra sao, hướng điều trị như thế nào cũng phụ thuộc nhiều vào kết quả xét nghiệm. Bên cạnh đó, máy móc thiết bị phục vụ cho ngành xét nghiệm cũng phải được chú trọng và những người làm công việc xét nghiệm đòi hỏi phải tập trung tinh thần, thực hiện đúng, đủ các quy trình xét nghiệm. Nhân lực phục vụ cho ngành xét nghiệm phải dồi dào, trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao để thực hiện những quy trình xét nghiệm chuyên nghiệp, chính xác.

Nhưng thực tế, nguồn nhân lực hiện nay vẫn còn nhiều hạn chế. Nhằm giảm thiểu tối đa sự thiếu hụt nhân lực ngành Xét nghiệm, Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM đã liên tục mở các lớp đào tạo về xét nghiệm. Và rất nhiều người dù đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng, đã có việc làm ổn định cũng chuyển sang học văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm để cải thiện công việc của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Paster tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Nên chọn trường thế nào để học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm cho tốt ?

Đã từng chọn trường để học, và đã từng hụt hẫng về công việc sau khi tốt nghiệp, người học văn bằng 2 luôn suy nghĩ lựa chọn sát sao hơn cho ngã rẽ này. Vậy, để chọn được một môi trường học tập tốt để học Ngành xét nghiệm, người học cần dựa theo những tiêu chuẩn lựa chọn như thế nào?

Chuyên về Y dược là cơ sở hàng đầu để lựa chọn môi học tập trường ưng ý

Ngành xét nghiệm hiện nay được đào tạo ở rất nhiều trường, ở nhiều nơi trên cả nước. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng, hễ học ngành y phải chọn trường chuyên về Y dược. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cơ sở TPHCM là trường đáng được lựa chọn, sinh viên của trường ngoài học các kiến thức chuyên môn, còn có cơ hội tìm hiểu tổng quan, cơ bản các ngành về Y – Dược.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư kỹ lưỡng, chất lượng

Học phải đi đôi với hành, đây chính là điều kiện tiên quyết để đánh giá khả năng của sinh viên sau này. Một môi trường học tập tốt thì điều rất quan trọng là các phòng thực hành, thí nghiệm, cũng như những trang thiết bị, máy móc để sinh viên thực hành phải được lựa chọn thật chất lượng, hiện đại, đặc biệt trong ngành Xét nghiệm thì càng phải được chú trọng. Và khi sinh viên thực tập tại các hệ thống bệnh viện, cũng sẽ không bị bỡ ngỡ trước những trang thiết bị hiện đại. Sinh viên sẽ dễ dàng tiếp thu, thực tập và rút kinh nghiệm khi làm việc thực tế.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm khỏi lo thất nghiệp

Đội ngũ giảng viên có tay nghề chuyên môn nghiệp vụ, tận tâm, nhiệt tình

Để học tốt, thì Người Thầy chính là người tiếp lửa. Sinh viên giỏi hay không ngoài sự cố gắng của bản thân còn phụ thuộc phần lớn ở người truyền lửa, phải yêu nghề mới sống được với nghề, phải có Thầy giỏi thì sinh viên mới vững vàng trong chuyên môn nghiệp vụ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM với đội ngũ giảng viên chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm, các Thạc sĩ, Bác sĩ tận tâm, nhiệt tình, giảng dạy lôi cuốn, hấp dẫn sẽ là nguồn động lực giúp sinh viên thêm yêu nghề và gắn bó với nghề nghiệp của mình.

Học Cao đẳng Xét nghiệm Văn bằng 2 cần có những hồ sơ gì ?

Để trở thành những sinh viên ưu tú của ngành xét nghiệm, các bạn có thể chuẩn bị hồ sơ để đẳng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm như sau:

  • 02 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương nơi cư trú
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp CĐ, ĐH
  • 02 Bản photo có công chứng bảng điểm CĐ, ĐH tương ứng.
  • 04 ảnh 3 x 4 (ghi rõ họ tên ở mặt sau)
  • 01 Bản photo công chứng giấy khai sinh.

Bạn có thể đăng kí trực tuyến

Ngoài ra hồ sơ có thể chuyển qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp về trường theo địa chỉ: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21 Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh.

Mọi thắc mắc có thể liên hệ theo số điện thoại tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295 để được giải đáp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 thế nào?

Đối với những thí sinh nguyện vọng đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng …