Trang chủ / Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu / Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2022 / Học phí Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 được quy định như thế nào?

Học phí Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 được quy định như thế nào?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Học phí Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 được quy định như thế nào là thắc mắc được rất nhiều thí sinh và các bậc phụ huynh quan tâm, vì hiện nay có rất nhiều trường đang tăng mức học phí cao “ngất ngưởng”.

Học phí Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 được quy định như thế nào?

Học phí Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 được quy định như thế nào?

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 về cơ bản không có nhiều sự thay đổi. Thí sinh chỉ cần đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu và có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông là đã có thể đáp ứng được điều kiện theo học. Thời gian học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu là 15 tháng, vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Theo đó, mức học phí Liên thông Cao đẳng vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 được áp dụng theo quy định của Chính phủ tại Nghị định 86/2015/NĐ-CP. Vì thế, Nhà trường sẽ không tăng học phí cao vượt trội như nhiều các ngôi trường khác. Cụ thể, mức thu học phí được quy định là học phí 1.200.000đ/ tháng. Đây là mức học phí thấp hơn rất nhiều trường có cùng ngành đào tạo. Vì có rất nhiều trường đã tăng mức học phí đào tạo nên gần 100 triệu/năm. Đây thực sự là con số học phí khủng mà không phải tài chính gia đình sinh viên nào cũng có thể đáp ứng được.

Bên cạnh đó, Nhà trường cũng cam kết rằng, sinh viên sẽ được theo học tại môi trường chất lượng với mức học phí phù hợp, có đầy đủ phòng thực hành, thí nghiệm đạt chuẩn, chương trình đào tạo bám sát thực tiễn. Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu và có thể đi làm ngay và sở hữu mức thu nhập ổn định.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM năm 2021

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM năm 2021

Ngoài việc đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu, để đăng ký học các bạn trẻ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học với đầy đủ giấy tờ sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Hiện nay chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu đào tạo thời gian ngoài giờ hành chính vào thời gian thứ 7, chủ nhật hàng tuần nên các thí sinh có thể tận dụng cơ hội vừa học vừa làm mà không ảnh hưởng đến công việc cũng như khả năng kinh tế.

Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyếnNhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Tous droits réservés. cialispascherfr24 Mentions légales.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Học từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Vật lý trị liệu có được không?

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, hiện nay muốn học Cao đẳng Kỹ …