Trang chủ / Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu / Học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 có dễ xin việc?

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 có dễ xin việc?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tình trạng thất nghiệp hiện nay đang tái diễn ở nhiều ngành nghề. Vì thế rất nhiều bạn trẻ băn khoăn thắc mắc không biết học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 có dễ xin việc hay không?

Ngành Vật lý trị liệu có tạo ra cơ hội việc làm tiềm năng hay không?

Ngành Vật lý trị liệu có tạo ra cơ hội việc làm tiềm năng hay không?

Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngành Vật lý trị liệu là một ngành mới dựa trên sự kết hợp của Y học cổ truyền và Y học hiện đại, giúp người bệnh phục hồi những chức năng vốn có của cơ thể sau các tai nạn, chấn thương, phẫu thuật điều trị bệnh. Vì lẽ đó mà dù sinh sau đẻ muộn nhưng ngành Vật lý trị liệu đã khẳng định vai trò không thể thiếu của mình trong chu trình hoạt động của ngành Y và luôn có một vị thế vững chắc trong xã hội.

Nắm được những lợi thế đó, rất nhiều bạn trẻ đã chọn học Cao đẳng Vật lý trị liệu khi mới tốt nghiệp THPT hay học Liên thông hoặc chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu để được phát triển bản thân tại một ngành nghề khác. Vì thế theo học chuyên ngành Vật lý trị liệu các em gần như không phải lo vấn đề việc làm, thậm chí còn có nhiều cơ hội phát triển nếu bản thân là người có năng lực cùng chuyên môn tốt.

Những công việc có nhu cầu tuyển dụng lớn trong ngành Vật lý trị liệu

Những công việc có nhu cầu tuyển dụng lớn trong ngành Vật lý trị liệu

Cũng như nhiều ngành nghề khác, ngành Vật lý trị liệu cũng có những công việc luôn có nhu cầu tuyển dụng cao, mức lương hấp dẫn… Về cơ bản, sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Vật lý trị liệu , sinh viên có thể sử dụng kiến thức cùng bằng cấp để ứng tuyển vào những vị trí công việc như:

 • Thực hiện các kỹ thuật thăm khám, lượng giá trị vật lý liệu.
 • Lập kế hoạch điều trị, phác thảo và xây dựng mục tiêu điều trị bằng vật lý trị liệu cụ thể, tiên lượng khả năng phục hồi trên từng trường hợp bệnh nhân.
 • Nghiên cứu và đề xuất những giải pháp vật lý phục hồi phù hợp cho người bệnh, kết hợp với các thành viên khác theo nhóm để đạt hiệu quả công việc tốt nhất.
 • Sử dụng thành thạo các trang thiết bị phục vụ kỹ thuật vật lý trị liệu – phục hồi chức năng.
 • Nghiên cứu khoa học, không ngừng nâng cao tay nghề chuyên môn nghiệp vụ, cập nhật những kỹ thuật vật lý trị liệu mới trên thế giới và trong nước.

Không chỉ có cơ hội việc làm tốt mà ngành Vật lý trị liệu còn đem đến cho người học m3ức thu nhập xứng đáng. Vì thế nếu có nhu cầu theo học bạn cần nhanh chóng làm hồ sơ và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của đông đảo thí sinh trên cả nước, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ BTVH. Đảm bảo được trình độ học vấn trên thí sinh sẽ được tuyển sinh thông và đào tạo trong thời gian 3 năm theo chương trình của Bộ đã đề ra.

Theo đúng quy chế tuyển sinh Nhà trường, thí sinh tham gia xét tuyển cần chuẩn bị thêm bộ hồ sơ với những giấy tờ quan trọng sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà trường.
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
 • Chứng minh thư nhân dân: 01 bản photo công chứng.

Ngành Vật lý trị liệu là một ngành học hot không thua kém các ngành học Dược, Điều dưỡng, vì thế nếu có nguyện vọng theo học bạn cần nhanh chóng làm hồ sơ và gửi về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ bây giờ.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy tại TPHCM năm 2022

Dựa theo quy chế của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng …