Trang chủ / Cao đẳng Hộ sinh / Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM cần giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM cần giấy tờ gì?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Để đảm bảo quyền lợi cá nhân cũng như đáp ứng yêu cầu tuyển sinh, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ quan trọng trong bộ hồ sơ.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018
Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Với hi vọng giúp thí sinh có thể chủ động trong công tác xét tuyển. Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thông tin chi tiết về bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018.

Cần điều kiện gì để học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ các trường sẽ dựa vào đó để đưa ra điều kiện tuyển sinh phù hợp để đảm bảo được chất lượng đào tạo cũng như tay nghề sau khi ra trường. Trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ sử dụng hình thức xét tuyển trong tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh tại TPHCM. Với điều kiện xét tuyển khá thuận lợi cơ hội trúng tuyển và trở thành tân sinh viên của trường là rất cao.

Ngoài hệ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh – Cao đẳng Y Dược TPHCM chính quy nhà trường còn đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM cho những thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp trở lên nhóm ngành sức khỏe với hình thức thi tuyển và hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM với hình thức xét tuyển thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

Đào tạo Cao đẳng Hộ Sinh đạt chuẩn bộ Y Tế

Đào tạo người hộ sinh trình độ cao đẳng có phẩm chất chính trị, đạo đức, có ý thức phục vụ nhân dân, có kiến thức và năng lực thực hành nghề Hộ sinh ở trình độ cao đẳng, có sức khoẻ, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Chương trình Hộ sinh cao đẳng nhằm đào tạo người Hộ sinh có khả năng cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe an toàn và hiệu quả cho phụ nữ và trẻ em dưới 5 tuổi. Được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và tâm huyết với nghề nghiệp, thực hành nghề nghiệp trong khuôn khổ quy định của luật pháp và các chính sách của Nhà nước, người Hộ sinh sẽ đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe phụ nữ và trẻ em toàn một cách toàn diện về thể chất, tâm, sinh lý và xã hội. Đồng thời, người Hộ sinh luôn có ý thức học hỏi, chủ động phát triển nghề nghiệp cho bản thân mình, đảm bảo thực hành chuyên môn an toàn, hiệu quả.Ngoài hệ cao đẳng chính quy nhà trường còn tuyển sinh đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinhLiên thông cao đẳng Hộ sinh năm 2018.

Điểm chuẩn cao đẳng hộ sinh năm 2018
Điểm chuẩn cao đẳng hộ sinh năm 2018

Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM cần giấy tờ gì?

Ngoài điều kiện xét tuyển là thí sinh đã tốt nghiệp THPT trở lên thí sinh bắt buộc phải đáp ứng được điều kiện đi kèm là chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh gửi về nhà trường. Theo đó thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh theo mẫu
  • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT có công chứng .
  • 02 bản photo học bạ THPT (bản photo có công chứng).
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, đã điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3. (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ và tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Hiện xét tuyển Hộ sinh Cao đẳng được tổ chức liên tiếp vào hàng tuần vì thế đối với những thí sinh có nhu cầu theo học cũng như yêu thích công việc thiêng liêng này có thể gửi hồ sơ về nhà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ hôm nay về địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Tuyển sinh chính quy Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2022

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược …