Trang chủ / Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM / Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 cần có những giấy tờ gì?

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 cần có những giấy tờ gì?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Các thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Điều dưỡng cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ có trong bộ hồ sơ xét tuyển mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur yêu cầu.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Ngành Điều dưỡng không còn là ngành học xa lạ mà được rất nhiều bạn trẻ quan tâm do dễ tìm kiếm việc làm và không dễ dàng bị thất nghiệp như các ngành học khác.

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT, BTVH và đảm bảo được sức khỏe để theo học. Sau khi trúng tuyển các bạn sẽ được học trong vòng thời gian 3 năm. Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy theo đúng Luật Giáo dục nghề nghiệp và có thể đi làm ngay và sở hữu mức lương lớn.

Vì thế, nếu các bạn trẻ đã đáp ứng được điều kiện tuyển sinh trên và có nguyện vọng theo học cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ giấy tờ sau đây để gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
• 02 bản công chứng học bạ THPT;
• 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
• 02 bản photo công chứng CMND;
• 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
• Giấy khám sức khỏe;
• 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
• Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết;
• Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyếnNhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tại sao nên chọn học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Tại sao nên chọn học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Được các chuyên gia nhận định là địa chỉ đào tạo ngành Y Dược hệ Cao đẳng tốt nhất tại khu vự phía Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay được nhiều thí sinh và các bậc phụ huynh tin tưởng và gửi gắm tương lai tri thức của cả một đời người.

Với phương châm sinh viên khi tốt nghiệp phải là những Điều dưỡng viên “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức” tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xây dựng chương trình học thực hành lên tới 70%, cùng với đội ngũ Giảng viên là những Tiến sĩ, Thạc sĩ giàu kinh nghiệm  trong lĩnh vực ngành Điều dưỡng trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn thực tế tại mô hình Bệnh viện của nhà Trường.

Đặc biệt, sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học đầy những kiến thức chuyên môn về ngành Điều dưỡng như chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, Hỗ trợ các bác sĩ trong các ca kíp mổ,,…..Ngoài ra, sinh viên còn được trang bị kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp để có thể tương tác tốt với bệnh nhân, đảm bảo khi tốt nghiệp sinh viên sẽ tự tin trên con đường mình chọn

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết, các bạn trẻ có thể liên hệ đến địa chỉ:

Nguồn: caodangytetphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Khai giảng khóa Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy tại TPHCM năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin đến thí sinh nội dung khai giảng …