Trang chủ / Tin tức / Gợi ý 10 nhóm tìm việc làm thêm trên Facebook cho sinh viên

Gợi ý 10 nhóm tìm việc làm thêm trên Facebook cho sinh viên

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đáp ứng nhu cầu tìm việc làm thêm cho sinh viên, chúng tôi xin giới thiệu một số group tìm việc làm thêm trên Facebook các bạn sinh viên có thể tham khảo.

Gợi ý 10 nhóm tìm việc làm thêm trên Facebook cho sinh viên

Gợi ý 10 nhóm tìm việc làm thêm trên Facebook cho sinh viên

Tìm việc làm thêm thông qua mạng xã hội Facebook vừa nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công việc lại đa dạng, chính vì vậy đây là kênh thông tin được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi muốn tìm việc làm.

Để giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều nguồn thông tin tham khảo, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giới thiệu một số group tìm việc làm thêm trên Facebook có nhiều thành viên tham gia.

Việc làm thêm, kiếm tiền tại nhà

Nhóm này chủ yếu đăng tải các bài viết tuyển dụng việc làm part-time, phù hợp với những bạn muốn đi làm thêm, các công việc thường gặp như phục vụ quán ăn, nhà hàng, nhân viên bán hàng…

Hội tìm việc làm thêm cho sinh viên tại TPHCM

Đây là nhóm có khá nhiều thành viên tham gia, là cầu nối giữa các nhà tuyển dụng như: các công ty, doanh nghiệp, các gia đình cần tuyển gia sư cho con em, tìm người giúp việc… với những người lao động đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm. Nhóm này cũng có một số liên kết ngoài với các công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện, các trung tâm gia sư để có nguồn cung cấp việc làm uy tín.

Tìm việc làm part time

Nếu bạn muốn tìm một công việc partime nhanh chóng thì nên tham gia vào group này. Với số lượng thành viên rất lớn (trên 200 nghìn thành viên), đây là nơi cung cấp nhiều công việc làm thêm cho sinh viên.

Chạy bàn tiệc cưới – việc làm thêm cho sinh viên

Đây là nhóm được xây dựng nhằm mục đích chia sẻ các công việc làm thêm như chạy bàn tiệc cưới, các công việc phục vụ tổ chức sự kiện và nhiều việc làm thêm khác. Đa số các công việc chạy bàn tiệc cưới hay diễn ra vào cuối tuần, các bạn sinh viên có thể tận dụng những thời gian rảnh rỗi để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống sinh hoạt, học tập.

Việc làm thêm tại nhà, việc làm thêm cho sinh viên (cả nước)

Nhóm này có số lượng thành viên khá lớn, trên 80 nghìn thành viên tham gia, là một trong những group cung cấp nhiều việc làm thêm uy tín cho sinh viên cả nước. Các bạn sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur muốn tìm việc làm thêm có thể tham gia vào group này.

Việc làm thêm cho sinh viên TP.HCM

Nhóm này cung cấp các công việc làm thêm tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, thông tin trên đây được các quản trị viên thường xuyên lọc cẩn thận, chính xác để hạn chế thông tin ảo, lừa gạt.

Việc làm thêm gia sư

Việc làm thêm gia sư

Hội phụ huynh học sinh tìm gia sư cho con

Nhóm này cung cấp các công việc gia sư, nếu bạn đang muốn làm thêm công việc gia sư thì có thể tham gia vào để tìm được lớp phù hợp.

Việc làm thêm/part-time/PG/giúp việc/phục vụ/làm thêm sinh viên

Nhóm này khá đông thành viên và hoạt động sôi nổi, các thông tin trên đây tương đối đa dạng, đó là những thông tin tuyển dụng như gia sư, giúp việc, chạy bàn, bán hàng tại các shop thời trang, siêu thị… Đây là những công việc phù hợp với đối tượng sinh viên muốn tìm việc làm thêm ngoài giờ học.

Việc Làm – Gia Sư Sinh Viên TP. HCM

Đây cũng là nhóm cung cấp các việc làm thêm gia sư tại nhà.

Hội tìm việc làm thêm tại nhà

Nhóm này đăng tải nhiều công việc làm thêm như: cộng tác viên viết bài, nhân viên nhập liệu, nhân viên PG/PB, nhân viên bán hàng,…

Trên đây là một số nhóm trên Facebook đăng tải các công việc part-time, nếu bạn đang cần tìm việc làm thêm ngoài giờ thì đây sẽ là kênh thông tin rất hữu ích. Một lưu ý quan trọng với các bạn sinh viên khi tìm việc làm thêm là kiểm tra nguồn thông tin có đáng tin cậy không, không nên tin các thông tin tuyển dụng mập mờ để tránh bị lừa đảo.

Caodangytetphcm.edu.vn tổng hợp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân - Tp.HCM.
Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

 

Kiểm tra

Tuyển Nhân Viên Content tại TPHCM năm 2021

Với nhu cầu phát triển thương hiệu và xây dựng chiến lược ngày một đi …